Xây dựng một bể bơi hết bao nhiêu tiền?

Bạn muốn xây dựng hồ bơi nhằm mục đích kinh doanh hay đơn giản chỉ là rèn luyện sức khỏe, thư giãn, nghỉ ngơi thì vấn đề quan tâm hàng đầu vẫn là chi phí. Tùy vào chi phí để bạn lựa chọn loại hình bể bơi, các thiết bị bể bơi, kích thước … sao cho phù hợp với kinh tế của mình. Vậy xây dựng bể bơi hết khoảng bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giải quyết vấn đề này.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Chi phí xây dựng một bể bơi

 

Trước hết để có thể dự trù được mức chi phí xây dựng bể bơi bạn cần tính toán các yếu tố về mục đích sử dụng bể bơi, kích thước bể bơi và trang thiết bị bể bơi.

 

Mục đích xây dựng bể bơi

Đây là vấn đề quan trọng hàng đầu quyết định đến giá xây dựng bể bơi. Các bể bơi kinh doanh phục vụ nhu cầu bơi nhiều người và mang tính chất dịch vụ, thu phí do đó yêu cầu bể bơi phải rộng, các thiết bị công suất lớn để đảm bảo hoạt động bơm lọc, vệ sinh liên tục giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước. Với các bể bơi gia đình thì thường có diện tích nhỏ hơn, phục vụ các thành viên trong gia đình và tần suất hoạt động không liên tục do đó chi phí xây dựng và mua sắm thiết bị bể bơi sẽ ít hơn so với các bể bơi kinh doanh.

Vậy giá xây bể bơi kinh doanh  ngày nay hết khoảng bao nhiêu tiền? Kinh doanh bể bơi là một tuyển lựa buôn bán không quá mới mẻ nhưng chưa bao giờ là cũ, nhất là khi môn bơi lội được ưa chuộng như bây giờ. Bạn sở hữu thể tham khảo mức giá xây dựng bể bơi tại các đơn vị chuyên về lĩnh vực bể bơi để cập nhật nhanh chóng, kịp thơi nhất.

 

Xây bể bơi hết bao nhiêu tiền?

Xây dựng bể bơi mục đích kinh doanh luôn là 1 ý tưởng đầy thu hút và dễ dàng lôi cuốn nhiều người, nhất là lúc bơi lội phát triển thành một môn thể thao rất được ham mê như ngày nay. Khi muốn xây bể bơi kinh doanh, tầm giá xây dựng bể bơi kinh doanh là bao nhiêu tiền luôn là điều mà bạn không thể không cân nhắc đến.

Khi muốn xây bể bơi kinh doanh, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh luôn là điều mà bạn chẳng thể không cân đề cập tới. 1 bể bơi kinh doanh muốn phát triển tốt thì kế bên việc chọn địa điểm còn cần quan tâm thiết yếu các thiết bị hiện đại để thu hút khách hàng. Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh bao gồm những yếu tố nào?

 

– trang thiết bị, máy móc bể bơi

– Diện tích bể bơi quyết định trực tiếp mức giá xây dựng bể bơi

– Không gian bể bơi và các hạng mục trang trí như đèn, tiểu cảnh…

 

Chi phí xây dựng bể bơi phụ thuộc vào diện tích bể bơi mà bạn muốn xây dựng cũng như máy móc, kỹ thuật bể bơi mà bạn chọn; diện tích càng lớn, công nghệ càng cao thì tầm giá cũng sẽ cao. Thông thường, giá xây dựng bể bơi trung bình là vài trăm triệu đồng, khoảng 300 triệu đồng được coi là giá tiền phải chăng nhất. Bạn cũng có thể tính theo diện tích, giá tiền trong khoảng khoảng 5 triệu đồng/m2 trở lên.

Để biết chính xác nhất xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền bạn hãy lựa chọn đơn vị chuyên về bể bơi để họ khảo sát hiện trường, tư vấn kích thước, thiết bị qua đó sẽ đưa ra các bảng giá phù hợp và dự toán xây dựng bể bơi. Dựa vào tình hình tài chính của mình bạn sẽ dễ dàng biết được mình xây bể bơi với giá bao nhiêu. Để liên hệ công ty chuyên về thi công, thiết bị bể bơi vui lòng liên hệ Lex Futurus Group.