Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền?

Bể bơi vốn là một trong những xu hướng thịnh hành phổ biến trên thị trường ngày nay. Nhà nhà muốn thiết kế bể bơi, người người muốn tập luyện môn thể thao bơi lội. Chính vì vậy, tổng chi phí cho một công trình xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin trên cho quý khách hàng. Từ đó hy vọng gia chủ có thể cân nhắc chi phí sao cho hợp lý nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Thiết kế bể bơi trong nhà

 

Một số vấn đề quan tâm trước khi xây dựng bể bơi

Trước khi đưa ra quyết định một sự vật sự việc gì, thì giá thành là điều mà các gia chủ cần cân nhắc đầu tiên. Giá thành sẽ quyết định đến các yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, cũng như chất liệu, mẫu mã.

Một hồ bơi đạt tiêu chuẩn không đơn thuần chỉ đạt những số liệu về chất liệu, kiểu dáng…. Mà còn đảm bảo các tiêu chí thẩm mĩ- kỹ thuật – an toàn. Như vậy thì các thành viên mới đảm bảo tinh thần bơi lội cũng như phát huy tối đa vai trò của bể bơi. Vậy xây dựng bể bơi hết bao nhiều tiền là hợp lý?

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh phụ thuộc vào diện tích hồ bơi cũng như công nghệ hồ bơi mối gia chủ lựa chọn; diện tích càng lớn, công nghệ càng cao thì giá thành cũng sẽ cao. Thông thường, chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh có thể là vài trăm triệu đồng. Bạn cũng có thể tính theo diện tích, mức giá từ khoảng 5 triệu đồng/m2 trở lên.

 

Dưới đây là những tiêu chí chính trả lời cho câu hỏi xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền?

  • Diện tích hồ bơi: hồ bơi kinh doanh có diện tích càng lớn dĩ nhiên đồng nghĩa với chi phí càng cao. Đối với các hộ gia đình thì chi phí xây dựng bể bơi thường tiết kiệm hơn bởi không gian bể bơi gia đình có phần khiêm tốn so với bể bơi kinh doanh. Bạn có thể tính theo diện tích với mức giá dao động từ khoảng 5 triệu đồng/m2 trở lên.
  • Vật liệu khi xây dựng hồ bơi: việc chọn vật liệu không chỉ cần đảm bảo yếu tố về chi phí, mà còn đáp ứng những nhu cầu về thẩm mỹ, độ bền và tính an toàn. Bể bơi là môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước nên các trang thiết bị rất nhanh bị ăn mòn, hư hỏng và trơn trượt, gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng. Để đảm bảo tối ưu các yếu tố này, bạn nên tìm đến các tư vấn viên chuyên nghiệp và một địa chỉ phân phối uy tín. Nhờ họ tư vấn chi tiết về các thiết bị bể bơi để lên chi phí xây dựng bể bơi sát sao nhất có thể.
  • Thiết bị công nghệ cho hồ bơi: đặc điểm của bể bơi đó là luôn luôn phải chứa một lưu lượng người rất đông, nếu mỗi người không có ý thức cao để giữ gìn vệ sinh chung thì bể bơi rất dễ nhiễm bẩn. Vậy nên việc đầu tư thiết bị cho hồ bơi kinh doanh là điều rất quan trọng và cần thiết. Một số thiết bị tiêu biểu như máy bơm, hệ thống lọc nước, thiết bị vệ sinh cho hồ, hóa chất bể bơi,… đều cần được đầu tư đầy đủ để đảm bảo an toàn vệ sinh cho hồ bơi. Ngoài ra, chi phí cho các thiết bị vệ sinh bể bơi, và các trang thiết bị khác như áo phao bể bơi các gia chủ cần quan tâm.

 

Bên cạnh việc cân nhắc những thiết bị cần thiết nhất, quý khách hàng cũng cần lưu ý tìm địa chỉ phân phối thiết bị chính hãng với giá thành hợp lý nhất, để đảm bảo yếu tố tiết kiệm cũng như độ bền đẹp cho thiết bị. Lex Futurus Group là một trong những đơn vị phân phối chính hãng thiết bị bể bơi quý khách hàng có thể tham khảo.

Trên đây là những thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi: Xây dựng bể bơi hết bao nhiêu? Nhiều quý khách hàng thắc mắc. Hy vọng gia chủ ít nhiều thu thập được những thông tin bổ ích từ bài viết trên.