Tường rào đẹp cho nhà biệt thự

Một biệt thự sang trọng, đẳng cấp không thể thiếu một tường rào đẹp. Tường rào không chỉ có chức năng bảo vệ không gian sống bên trong, chắn mưa gió bão bụi…mà còn thể hiện được phong thái của gia chủ, tôn thêm vẻ đẹp bắt mắt, trang hoàng cho ngôi biệt thự tầm cỡ, đồng thời tăng tính phong thủy cho gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tường rào đẹp cho biệt thự của mình thì đừng bỏ qua những đề cử sau.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tường rào bê tông- xu hướng mới của thời đại

Mặc dù là loại hàng rào ra đời sau, nhưng khắc phục được những nhược điểm của hàng rào truyền thống, đồng thời có những đột phá mới về vật liệu bê tông an toàn với người sử dụng,. thân thiện môi trường, tuổi thọ lâu dài, độ bền độ chịu lực cao…cùng với các mẫu mã đẹp mắt đã khiến loại hàng rào đẹp này trở thành tâm điểm, xu hướng cho các chủ đầu tư.

 

Hàng rào bê tông ly tâm cho biệt thự

 

Đặc biệt đối với những chủ đầu tư muốn xây một tường rào cho biệt thự của mình thì càng không thể bỏ qua mẫu này. Tường rào đẹp bê tông được ứng dụng cho mọi loại công trình biệt thự: từ biệt thự nhà vườn đến biệt thự phố, biệt thự ngoại ô…Vì vậy hiện nay ở bất cứ đâu chúng ta cũng dễ dàng có thể bắt gặp mẫu tường rào này.

 

Tường rào đẹp bằng sắt truyền thống thể hiện sự tính thế chắc chắn đến tuyệt đối

 

Tường rào sắt

 

Nếu như bạn vẫn chuộng chất liệu hàng rào bằng sắt như truyền thống thì hãy tìm hiểu những mẫu mã phù hợp với căn biệt thự của bạn. Với ưu điểm sự chắc chắn cao, các mẫu tường rào đẹp bằng sắt thường cầu kỳ, chi tiết, nhiều kiểu dáng, hoa văn, đồng thời khi kết hợp với cổng sắt sẽ tạo sự đồng bộ cho công trình.

 

Tường rào đẹp cho biệt thự bằng chất liệu gỗ mang hơi hướng cổ điển và sang trọng

Từ xa xưa con người đã biết tận dụng những thanh gỗ hay các loại như tre trúc tự nhiên để làm rào chắn xung quanh nhà, và ngày nay chất liệu gỗ với đặc điểm mang đến sự gần gũi với thiên nhiên, tạo sự thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe mà vẫn thể hiện được đẳng cấp khác biệt…vì vậy đây cũng là một trong những chất liệu được các chủ đầu tư lưu tâm.

 

Mẫu tường rào bằng gỗ

 

Tuy nhiên, hàng rào bằng gỗ dễ bị mối mọt và tuổi thọ thường không bền, vì vậy các chủ đầu tư cũng cần tính toán để sử dụng phù hợp. Đây vẫn là 3 loại chất liệu cơ bản và được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay khi tạo những bức tường rào đẹp mắt cho nhà hay biệt thự. Mỗi chất liệu đều có điểm mạnh vượt trội và những điểm trừ, điều quan trọng là các chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn cho phù hợp với công trình của mình.

 

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp