Tư vấn lắp đặt phòng xông hơi khô tại nhà với chi phí tối ưu nhất

Có rất nhiều khách hàng đã gửi yêu cầu cần được tư vấn lắp đặt phòng xông hơi khô sauna tại nhà về cho Futurus Group. Mọi thứ thật đơn giản, tất cả nằm trong khả năng của chúng tôi. Trong vòng “một nốt nhạc” với một khoản chi phí không hề lớn là bạn có thể lắp được một phòng xông khô đầy đủ chức năng tại nhà mình rồi.

Những mẫu phòng xông hơi khô đẹp mà chi phí vừa phải

Phòng xông hơi khô mẫu 1

Chất liệu: Gỗ thông

Hình dáng: Chữ nhật

Kích thước: 246x196x200cm

Dành cho: 3-5 người xông

 

Phòng xông hơi khô gia đình mẫu 1

 

Phòng xông hơi khô gia đình mẫu 2

Chất liệu: gỗ thông

Kích thước: 92x92x100cm

Dành cho: 1 người xông

 

Phòng xông hơi khô gia đình mẫu 2

 

Phòng xông hơi khô gia đình mẫu 3

Chất liệu: gỗ thông

Kích thước: 120x120x200cm

Dành cho: 1-2 người xông

 

Phòng xông hơi khô gia đình mẫu 3

 

Thứ tư: Phòng xông hơi khô M6004

Chất liệu: gỗ thông

Kích thước: 200x200x200cm

Dành cho: 3-5 người xông

Phòng tắm xông hơi khô mini với cửa ngoài là kính cường lực cao cấp

Phòng xông hơi khô gia đình mẫu 4

 

Trên đây là một vài mẫu phòng xông hơi khô đẹp, tiêu biểu phổ biến trên thị trường hiện nay. Để tham khảo địa chỉ bán và thi công phòng xông hơi khô nhập khẩu tại Hải Phòng, xin vui lòng tham khảo tại bài viết này. Những câu hỏi về quy trình lắp đặt như thế nào hay giá thành lắp đặt ra sao sẽ được Futurus Group giải đáp qua những thông tin chi tiết dưới đây.

 

Lắp đặt phòng xông hơi khô gia đình có tốn kém như bạn nghĩ?

Cách làm phòng xông hơi khô đẹp tại nhà không quá phức tạp tuy nhiên cần độ chính xác tuyệt đối về vị trí lắp đặt, kích thước diện tích phòng xông để có được một sản phẩm hoàn thiện như ý.

Dưới đây là quy trình các bước lắp đặt chi tiết cho ra đời những mẫu phòng xông hơi khô đẹp:

Bước 1: Khảo sát vị trí lắp đặt, chuẩn bị đầy đủ vật tư cần thiết bao gồm: Máy xông, gỗ thông,… Bước này giúp định vị vị trí để từng đồ vật như máy xông, đường dây điện kết nối. Bước đầu tiên này cần sự cầu kỳ để những bước tiếp theo dễ dàng thực hiện.

Bước 2: Tiến hành ghép xương, lắp đặt theo bản vẽ có sẵn. Các vị trí đặt máy xông hơi cùng các phụ kiện khác trong phòng xông được hoàn thiện trong bước này.

Bước 3: Đóng vách, ghép trần kết hợp đi dây điện, dây đèn, dây cảm biến.

Bước 4: Đóng sàn, ghế

Bước 5: Đấu máy xông, đấu đèn

Bước 6: Kiểm tra vận hành phòng xông hơi

Chỉ cần 6 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể mang spa về nhà để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình thân yêu rồi. Bạn có thể tham khảo từng bước lắp đặt để giám sát nhân viên kỹ thuật trong quá trình lắp đặt. Nếu tự tin với khả năng của mình thì gi chủ có thể tự thao tác lắp phòng xông hơi khô theo những bước trên.

 

Tư vấn khoảng chi phí cần để lắp đặt phòng xông khô gia đình

Như đã chia sẻ ngay từ đầu bài viết, bạn dễ dàng sở hữu ngay một mẫu phòng xông hơi khô tại nhà đầy đủ chức năng với mức giá không quá tốn kém, chỉ cần bạn muốn.

Chi phí của một phòng xông khô dựa vào những yếu tố cơ bản như diện tích phòng xông, thương hiệu máy xông, công suất thiết bị…diện tích phòng xông sẽ quyết định số lượng người xông trong mỗi lần vận hành. Trên thị trường hiện nay đang thịnh hành mẫu phòng xông dành cho 2-3 người, có diện tích 1,5×1,5 (m2).

 

Chi tiết giá lắp đặt một phòng xông hơi khô:

– Các vật liệu dựng phòng xông: bao gồm gỗ vách lắp phòng 750.000đ/m2, gỗ sàn nhỉnh hơn một chút 850.000đ/m2 có chức năng chống trơn trượt và chống ẩm, ít thấm nước; và cuối cùng là bộ cửa kính phun cát, kính cường lực có giá bình ổn 3,5 triệu đồng/bộ.

-Trang thiết bị phòng xông: bao gồm máy xông hơi và bộ phụ kiện đi kèm. Máy xông hơi khô quý khách có thể tham khảo sản phẩm của hãng Amazon 4,5kw- 6kw khoảng 6 triệu đồng, cao cấp hơn một chút gia chủ có thể tham khảo dòng máy xông hơi khô Havia 6KW khoảng 12 triệu đồng. Ngoài ra, bộ phụ kiện đi kèm dao động trong khoảng từ 1,2-1,5 triệu đồng bao gồm các sản phẩm bộ xô gáo gỗ; đèn chống nổ phòng xông; đồng hồ cát, ẩm kế, nhiệt kế, bao đèn, bao khung máy, đá sauna. Nếu cần báo phí lắp đặt phòng xông hơi khô mới nhất, bạn có thể tham khảo tại bài viết này sẽ có đầy đủ và chi tiết hơn thông tin bạn quan tâm.

Như vậy, có thể liệt kê khoảng chi phí gia chủ cần chuẩn bị cho một phòng xông hơi khô trong nhà là không quá đắt, dao động trong khoảng 20-30 triệu đồng. Đối với những gia đình có điều kiện khá giả thì việc lắp đặt phòng xông khô để cải thiện sức khỏe đồng thời tạo một nếp sinh hoạt khoa học cho các thành viên trong gia đình là điều đơn giản đúng không nào?

Dưới đây là bài viết được Lex Futurus tổng hợp thông tin và gửi tới quý khách: