Tư vấn chọn màu sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang đúng cách

Chọn màu sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang đóng vai trò vô cùng quan trọng, điều này sẽ bảo đảm sự hài hòa tổng thể không gian, giúp công trình đạt giá trị thẩm mỹ cao hơn.

 

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang

Hiện nay, chúng ta có thể thấy sàn nhựa giả gỗ là dòng sản phẩm cao cấp được ứng dụng ốp lát sàn nhà và cầu thang. Với những ưu điểm vượt trội và sự đa dạng về mẫu mã của mình, sản phẩm ngày càng chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, chủ công trình hơn nữa.

 

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang

Sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang nổi bật với các ưu điểm sau:

Nhiều màu sắc, hoa văn đẹp mắt

Không cong vênh, co ngót, phai màu hay nứt nẻ

Sử dụng bề mặt nhám, chống trơn hoặc bóng tùy vào sở thích của mỗi khách hàng

Hạn chế trầy xước

 

Tư vấn chọn màu sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang phù hợp

1. Chọn màu đảm bảo sự hài hòa về diện tích

Nếu là không gian hẹp nên chọn màu sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang có màu sắc sáng, ít hoạt tiết nhằm tạo nên khung cảnh sáng sủa, dễ chịu và hài hòa hơn.

Nếu diện tích không gian rộng, có thể chọn màu sàn nhựa giả gỗ tối, màu sẫm như vậy khi kết hợp các vật liệu trang trí xung quanh căn phòng trở nên hấp dẫn hơn.

 

Màu của sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang

2. Chọn màu sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang hợp lý với phong cách trang trí tổng thể

Chọn màu sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang đóng vai trò vô cùng quan trọng, điều này sẽ bảo đảm sự hài hòa tổng thể không gian, giúp công trình đạt giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Nếu tổng thể kiến trúc trang trí theo phong cách truyền thống cổ điển nên chọn mẫu sàn nhựa giả gỗ có màu sắc trung tính và ấm áp. Còn nếu kiến trúc gia đình chọn tone màu sáng như vàng hay trắng vàng cần chọn màu sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang có màu sắc hiện đại hoặc chọn mẫu sàn nhựa có màu đậm như màu nâu đen sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hãy lựa chọn màu sàn nhựa giả gỗ ốp cầu thang phù hợp nhất với kiến trúc gia đình ngay hôm nay, chúc bạn thành công.

 

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính Mosaic UY TÍN | Công ty Hafuco

 Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Các bài viết liên quan: