Tìm hiểu về hệ thống lọc thông minh lọc không đường ống

Nếu như trước đây, và cả nhiều bể bơi hiện tại vẫn xây dựng và lắp đặt theo kiểu truyền thống với bộ lọc cát theo đường ống cồng kềnh chiếm nhiều thời gian lắp đặt, không gian chưa thiết bị và nhiều chi phí cũng như cac khoản bảo trì bảo hành không nhỏ thì hiện nay để khắc phục điều đó lĩnh vực bể bơi đã ra đời những thiết bị hồ bơi thông minh để tạo nên công nghệ lọc không đường ống. Cùng tìm hiểu về thiết bị này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sự khác nhau giữa thiết bị hồ bơi bình lọc cát và thiết bị bình lọc thông minh không đường ống

Bình lọc cát là thiết bị bể bơi theo kiểu truyền thống từ xưa đến nay, khi xây dựng bể bơi, công đoạn làm sạch nước, lọc nước hàng ngày luôn là vấn đề nan giải đối với các chủ đầu tư. Sự ra đời của bình lọc cát với công nghệ lọc theo đường ống: nước bẩn từ bể bơi được máy bơm hút qua thiết bị nắp thu đáy, toàn bộ nước bẩn được lần lượt theo ống hút của máy bơm chuyển qua đường ống đến bình lọc, bình lọc xử lý nước qua bộ lọc cát liên tục, sau đó thành nước sạch, bộ lọc cát giữ lại các chất bẩn cặn, trả lại nguồn nước sạch, nước sạch lại theo đường ống trở về bể bơi. Quá trình này được diễn ra tuần hoàn và liên tục mỗi ngày; tuy nhiên sử dụng công nghệ này, một trong những điểm trừ lớn đó là tốn quá nhiều chi phí và không gian để lắp đặt và chứa thiết bị, hệ thống thiết bị nhiều và rất phức tạp, đối với những bể lớn cần xây cả một phòng máy để hỗ trợ.

 

 

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ, ngày nay để khắc phục những điểm trừ đó trong công đoạn lọc nước hồ bơi đã ra đời thiết bị bể bơi thông minh với công nghệ lọc không đường ống. Với ưu thế không mất quá nhiều thời gian công sức để lắp đặt đường ồng, không tốn một khoảng không gian cho việc đặt các thiết bị, nhỏ gọn và tiện lợi đồng thời mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao ; chỉ một chiếc bình lọc thông minh được gắn ngay tại thành bể bơi đã giải quyết hoàn toàn công đoạn lọc nước, mang lại nguồn nước sạch mỗi ngày cho bể bơi của bạn.

 

Đặc điểm của thiết bị hồ bơi bình lọc nước thông minh không đường ống

Đây là công nghệ mang tính đột phá mới, vô cùng hiện đại. Hệ thống lọc nước thông minh, không cần đường ống phức tạp, chỉ cần một thiết bị hồ bơi cơ bản đó là bình lọc nước thông minh với chức năng chính lọc nước; đặc điểm gọn gàng, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện lắp đặt ở mọi vị trí bên thành bể cũng như quá trình vận hành và vệ sinh xử lý nước.

 

 

Với thiết bị thông minh này, chất lượng nước  có thể đạt độ trong từ 15-6Mm. Bên cạnh đó, hệ thống lọc được lắp đặt ngay tại thành bể đảm bảo lưu lượng lọc đạt hiệu suất của bơm lọc. Chế độ lọc nước tuần hoàn không phải thay nước đảm bảo nước bể bơi luôn trong vắt và có độ tinh khiết cao .

Khi sử dụng thiết bị lọc hồ bơi thông minh này, hệ thống lọc được vận hành qua bộ điều khiển tự động, tuyệt đối an toàn cho người dùng. Không những thế, công nghệ lọc thông minh này còn tiết kiệm năng lượng với 0.3KW/h lọc tạo sóng, 1.6KW/h bơi ngược dòng và 1,2kw sục masage zacuzi.

Thiết bị hồ bơi bình lọc thông minh không đường ống được thiết kế với nhiều MODEL, nhiều dòng công suất khác nhau để phù hợp với mọi bể bơi từ lớn đến nhỏ.

Có thể nói cùng với sự phát triển cảu xã hội, các nhu cầu về giải trí, tận hưởng và chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn; đồng nghĩa với việc ngành bể bơi ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu đó, lĩnh vực sản xuất thiết bị bể bơi cũng tăng trưởng không ngừng và có những tiến bộ vượt bậc ngày càng giúp các chủ đầu tư tối ưu hơn. Trong đó sản phẩm bình lọc bể bơi thông minh không cần đường ống là một minh chứng.

Ở bài viết sau chúng tôi sẽ viết về chủ đề báo giá thiết bị bể bơi để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với kinh phí cũng như tốt nhất đối với gia đình

 

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp