Thiết kế bể bơi trong nhà đang HOT nhất hiện nay

Có một bể bơi ngay trong ngôi nhà của mình, tự do thoải mái bơi lội, thư giãn mà không còn phải quan tâm tới chuyện nắng, mưa thật là thú vị phải không nào?. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế bể bơi trong nhà tuyệt đẹp và ấn tượng sau đây!

 

Thiết kế bể bơi trong nhà

 

Thiết kế bể bơi mini trong nhà với kính chắn xung quanh

Các cửa sổ kính và cửa kính trong suốt làm cho không gian bể bơi trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Đồng thời tạo được không đẹp giúp bạn có thể thoải mái ngắm nhìn, thưởng thức cảnh vật xung quanh trong khi thư giãn ở bể bơi.

Không những vậy, kính chắn xung quanh giúp tạo hiệu ứng hắt sáng cực hiệu quả, không bị thiếu ánh sáng, điều mà các bể bơi trong nhà hay gặp phải. Ban ngày, bạn không cần sử dụng đèn bởi dù là thiết kế bể bơi mini trong nhà nhưng ánh sáng vẫn hắt vào tạo sự sáng sủa, thoáng đãng cho không gian.

Đây là mẫu thiết kế bể bơi trong nhà được đông đảo khách hàng ưa thích và nó rất phù hợp với những căn hộ hiện đại.

 

Bể bơi trong nhà được thiết kế mát mắt với cây xanh

Cây xanh trang trí không chỉ riêng cho bể bơi mà trong rất nhiều các công trình khác. Với chức năng làm sạch và điều hòa không khí, cây xanh còn mang đến sự xanh mát, dễ chịu cho không gian xung quanh.

Bạn có thể bố trí các chậu cây xanh trên sân bể bơi hoặc tạo các tiểu cảnh kết hợp với đá để mang không gian thiên nhiên vào với bể bơi, giúp cho nơi đây trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

 

Thiết kế bể bơi trong nhà như một căn phòng tiện ích

Ngay cả trong không gian sống của gia chủ, việc thiết kế bể bơi, lắp đặt bể bơi trong nhà kết hợp bày thêm bộ sô pha, bàn trà, là đã có ngay nơi để mọi người có thể thỏa thích bơi lặn và thưởng trà, ngồi nghỉ bất cứ lúc nào họ thích.

Để tăng tính tiện ích cho bể bơi bạn cũng có thể thiết kế chúng ngay cạnh phòng tắm. Điều này sẽ tạo ra nhiều tiện ích hơn cho bạn trong việc tắm tráng hay thay đồ

Trên đây là một số ý tưởng thiết kế bể bơi trong nhà để bạn tham khảo. Các bạn hãy chọn lựa thật kỹ cho bể bơi của mình thật phù hợp. Các phương án bạn cần tính đến đó là vị trí, diện tích và mức độ phong thủy.

Để được tư vấn tốt nhất về các mẫu thiết kế hay các tiêu chuẩn thiết kế bể bơi  trong nhà vui lòng liên hệ Lex Futurus Group.

Các bài viết khác liên quan: