Thiết kế bể bơi cho không gian nhỏ hẹp phù hợp với không gian nhà nào?

Trong khi phải thường xuyên ra bể bơi công cộng đông đúc và chen chúc thậm hí còn kém vệ sinh thì nhiều người đã lựa chọn xây dựng bể bơi ngay trong chính khuôn viên gia đình mình. Tuy nhiên khi không gian gia đình không cho phép thì buộc nhiều người phải xây bể bơi diện tích nhỏ. Vậy thiết kế bể bơi cho không gian nhỏ hẹp phù hợp với không gian nhà nào? Chi phí sẽ ra sao?

Bể bơi có diện tích nhỏ hẹp

 

Việc phát triển đầy đủ những tiện ích của một ngôi nhà giống như việc đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí cơ bản của mình. Ngôi nhà là tổ ấm được yêu thích nhất với những thiết bị tiện ích tuyệt vời nhất, trong đó có tiện ích là bể bơi phục vụ nhu cầu bơi lội về thể chất cũng như tinh thần cho mỗi gia chủ.

Nhu cầu thiết kế bể bơi trong nhà trở nên phổ biến hơn với những hộ gia đình hiện đại đặc biệt là các gia đình sống ở thành phố có không gian nhỏ hẹp. Những mẫu bể bơi dưới đây là những gợi ý tuyệt vời dành cho các gia chủ tham khảo ứng dụng trong ngôi nhà của chính mình.

Kiểu hình mẫu bể bơi này có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Diện tích sử dụng nhỏ hẹp
  • Tăng thêm phần sang trọng, hiện đại cho căn nhà
  • Giá thành xây dựng thấp, sử dụng ít thiết bị bể bơi
  • Là khu vui chơi giải trí, xả stress tuyệt vời cho cả gia đình

Với những ưu điểm nổi bật trên đây chắc hẳn gia chủ nào cũng mong muốn và yêu thích có một công trình bể bơi dù nhỏ hẹp ngay trong ngôi nhà của chính mình đúng không nào? Vậy thì thực hiện ngay thôi chứ còn chần chừ gì nữa nhỉ?

 

Gợi ý một vài mẫu Thiết kế bể bơi cho không gian nhỏ hẹp

 

Mẫu bể bơi mini hình chữ nhật dành cho 1 – 2 người

 

Xây dựng bể bơi nhỏ trong sân vườn là sự lựa chọn hợp lý giúp giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức. Nếu gia đình bạn chỉ có diện tích nhỏ hẹp và số lượng thành viên trong nhà không quá đông thì mẫu bể bơi mini hình chữ nhật dành cho 1-2 người đủ để bạn thỏa mãn với những gì đang mong đợi. Kiểu thiết kế bể bơi này cực kỳ phù hợp với không gian kiến trúc của những ngôi nhà biệt thự gặp những hạn chế không gian sân vườn.

Vừa giúp tiết kiệm diện tích, lại vừa giúp những gia chủ có thể giải trí ngay trong ngôi nhà của chính mình.

Bể bơi không chiếm nhiều diện tích trong ngôi nhà của bạn, đồng thời mang lại nhiều điểm nhấn nổi bật cho chính công trình của mình. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế hồ bơi trong nhà nổi bật nhất thì bỏ túi ngay hai gợi ý nổi bật trên đây nhé!

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Các bài viết khác liên quan: