Thiết bị vệ sinh hồ bơi robot vệ sinh iclean-200

Robot vệ sinh iclean-200 là thiết bị vệ sinh hồ bơi thông minh và hiện đại hàng đầu hiênh nay. Sản phẩm này có tính chất tự động hỗ trợ con người trong công tác dọn vệ sinh cho bể. Trong nội dung bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về thiết bị này.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Robot vệ sinh là sản phẩm hỗ trợ tích cực con người trong công tác dọn vệ sinh, nhờ có thiết bị vệ sinh hồ bơi này mà bạn có thêm thời gian để nghỉ ngơi, không mất nhiều chi phí thuê nhân công dọn dẹp.

 

Rô bốt vệ sịnh bể bơi Icleaner 200

 

Mô tả chi tiết sản phẩm thiết bị vệ sinh hồ bơi Robot vệ sinh Iclean-200

– Thiết bị có điện áp đầu vào là: 100-240 VAC, 50-60Hz

– Công suất định mức: 200W

– Chiều dài tiêu chuẩn cáp: 15

– Túi lọc: Standard: 70um

– Công suất máy bơm: 20m3/h

– Tốc độ di chuyển: 15m/min

– Lớp chống thấm: host IP68

– Nhiệt độ bảo quản tối ưu: 0-40 độ C

– Kích thước (L*W*H): 5*487.8*292cm

 

Đặc điểm nổi bật của thiết bị vệ sinh hồ bơi robot iclean-200

Đây là robot vệ sinh hồ bơi chính hãng được Lex Futurus Group nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng 100%. Robot hoạt động thông minh, hiệu suất làm việc tốt, có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ và tem mác bảo hành chính hãng đầy đủ.

Sản phẩm hoạt động tích cực và thuận lợi, hỗ trợ quá trình vệ snh trở nên dễ dàng hơn. Để robot có thể hoạt động chúng ta chỉ cầm cắm điện và thả chúng xuống hồ bơi như vậy thiết bị sẽ tự động hoạt động và di chuyển tới mọi ngóc ngách và làm sạch triệt để.

 

Robot vệ sinh hồ bơi có những ưu điểm nổi bật

Với cấu tạo độc đáo, robot vệ sinh “chiếm cảm tình” khách hàng nhờ những tính năng không thể nào tốt hơn được.

  1. Bộ hút chân không có lực hút mạnh mẽ, hút được các mảnh vỡ thủy tinh, nhựa vụn, là cây và rong rêu, tảo cỏ.
  2. Bộ cảm biến siêu nhậy giúp thiết bị vệ sinh hồ bơi này nhận dạng được chướng ngại vật và nhận được điều khiến từ xa của con người.
  3. Bộ thiết bị đếm thời gian được lập trình tự động giúp robot hoạt động không cần sự điều khiển của con người trong một khoảng thời gian nhất định.
  4. Cấu tạo vỏ ngoài được bao bọc bởi áo nhựa cao cấp, có màu sắc đẹp, đa dạng, phong phú và không bị tác động ánh sáng cũng như nhiệt độ ngoài trời, không bị tác động bởi hóa chất của hồ bơi và chịu được tác động mạnh.
  5. Bánh xe di chuyển linh hoạt, tốc độ cao, có thể leo trèo ở những địa hình dốc giúp quá trình dọn vệ sinh trở nên dễ dàng và thuận lợi.
  6. robot vệ sinh bể bơi được trang bị bộ dây cáp theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin về thiết bị vệ sinh hồ bơi robot vệ sinh iclean-200, quý khách hàng tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, liên hệ tới Lex Futurus Group để nhận được tư vấn chuyên sâu và báo giá chi tiết. Mong rằng với những thông tin bổ ích này, các chủ đầu tư công trình sẽ đưa ra được sự lựa chọn thông minh