Thiết bị gia nhiệt bể bơi

Bạn e ngại thời tiết giá lạnh của mùa đông sẽ gây cản trở tới các hoạt động bơi lội của mình? Với việc trang bị thiết bị gia nhiệt bể bơi bạn sẽ thoải mái đến với môn thể thao bơi lội này trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Cấu tạo máy gia nhiệt bể bơi

Gia nhiệt bể bơi là thiết bị được sử dụng để làm tăng nhiệt độ cho nước bể bơi tới ngưỡng phù hợp nhất cho người bơi cảm thấy thoải mái nhất. Có sản phẩm này bể bơi sẽ hoạt động được nhiều hơn kể cả trong mùa đông băng giá, giúp cho các bể bơi công cộng có được doanh thu tốt hơn.

Thiết bị gia nhiệt bể bơi

 

Thiết bị gia nhiệt bể bơi được cấu tạo vô cùng đơn giản. Dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài và nhiệt lượng thu được dó đó nó có hiệu suất cao gấp 4 lần so với những thiết bị gia nhiệt bằng điện cùng kim loại khác. Máy bơm nhiệt và thiết bị gia nhiệt chính là một loại sản phẩm giống nhau, gián tiếp làm nước hồ bơi nóng lên, vì vậy n có khả năng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của người sử dụng.

Thiết bị gia nhiệt chủ yếu gồm 2 phần chính là: Bo mạch điện tử và  cuộn dây cảm ứng từ, ngoài ra còn bảo ôn, tấm nhựa cách nhiệt. Các bo mạch có rất nhiều loại: bo mạch 2K, bo mạch 3K, bo mạch 5K, bo mạch 10K..Tùy thuộc thông số kỹ thuật và loại máy móc ta chọn lựa chon bo mạch cho phù hợp. Các bo mạch này khi được lắp đặt sẽ được được đặt trong tủ điện để bảo vệ an toàn.

 

Cách lắp đặt thiết bị gia nhiệt bể bơi

Máy gia nhiệt bể bơi được lắp đặt đơn giản và nó liên quan đến hệ thống làm việc của nguồn điện, các thiết bị khác trong phòng máy, do đó, khi lắp đặt sản phẩm bạn cần tuân thủ theo các quy định kĩ thuật và tốt nhất nên được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp.

Là thiết bị không cần phải đun nguồn nước nóng trực tiếp, mà bằng dàn tích nhiệt, nước hoàn toàn cách ly với điện. Vì thế, máy sẽ rất an toàn với người sử dụng. Máy thường được lắp trong phòng máy và có bảng điều khiển để vận hành và lựa chọn các thông số cần thiết.

Tất cả đều được diễn ra tự động, tự động cung cấp nước nóng, tự động vận hành theo lịch cài đặt của người dùng, tự động kiểm soát nhiệt và bù nhiệt chính xác theo thông số đã được cài đặt. Ngoài ra, máy cũng tự động dừng vận hành khi gặp sự cố, tự báo lỗi để chúng ta dễ dàng khắc phục ngay sau đó.

Trên đây là các vấn đề liên quan đến thiết bị gia nhiệt bể bơi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Lex Futurus Group chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín nhất hiện nay.