Tất tần tật thông tin về hàng rào bê tông trúc sen

Hàng rào bê tông đang là một trong những vật liệu được ưa chuộng nhiều nhất ứng dụng trong việc trang trí ngoại thất gia đình. Ưu điểm của sản phẩm này thì có lẽ ai cũng biết rồi, vậy cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất cùng nhiều thông tin chi tiết khác của hàng rào bê tông trúc sen – một trong những mẫu hàng rào bê tông nổi bật qua bài viết dưới đây nhé.

 

mẫu hàng rào bê tông ly tâm truc sen

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ý nghĩa hình tượng của hàng rào bê tông trúc sen

Hàng rào trúc sen được lấy tên gọi theo hình dáng của sản phẩm. Với kết cấu bông hoa sen mang hình dáng của cây trúc. Trúc và sen vốn dĩ là những loài cây quý gắn liền với đời sống sinh hoạt hàng ngày của người Việt. Cây trúc biểu tượng cho chí khí cứng cáp, kiên định và vững chãi của người đàn ông.

 

mẫu hàng rào bê tông ly tâm truc sen đẹp

 

Bông hoa sen biểu tượng cho vẻ đẹp và tâm hồn của người phụ nữ. Như vậy, sự kết hợp giữa trúc và sen là sự hài hòa về mặt biểu tượng và ý nghĩa: vừa có sự mềm mại, nhẹ nhàng, lại vừa có sự cứng cáp, kiên định.Có lẽ cũng chính vì vậy mà loại hàng rào này được sử dụng nhiều trong các gia đình chăng?

 

Ưu điểm vượt trội của hàng rào bê tông trúc sen

 

Ưu điểm của hàng rào bê tông ly tâm truc sen

 

Thứ nhất, sản phẩm được sản xuất trên quy trình quay ly tâm tốc độ cao, hiện đại với công nghệ châu Âu, chính vì vậy sản phẩm có độ bền và đẹp vượt trội hơn hẳn các loại hàng rào thông thường với các chất liệu khác.

Điều này được minh chứng qua thời gian dưới mọi tác động của thời tiết, sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm trúc sen vẫn giữ nguyên được dáng vẻ ban đầu.Thứ hai, biểu tượng của hàng rào bê tông trúc sen không chỉ đem lại sự sang trọng thanh thoát cho ngôi nhà của gia chủ, mà còn đáp ứng nhu cầu phong thủy cho ngôi nhà. Những công trình nhà ở có sự liên quan đến Phật giáo hay những căn biệt thự có vườn thì kiểu rào này đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Quy trình sản xuất hàng rào bê tông trúc sen

Để có được một mẫu hàng rào bê tông ly tâm trúc sen đẹp và bền, các nhà sản xuất thực hiện quy trình bao gồm nhưngx bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên vật liệu gồm xi, cát, sỏi, và các phụ liệu theo tỉ lệ 1 :1,5:2.

Bước 2: Trộn đều sản phẩm theo tỉ lệ chọn sẵn và bắt đầu quy trình quay ly tâm trong vòng 10 phút. Tuy nhiên, kể từ khi bắt đầu bật máy quay ly tâm cho đến 5 phút đầu, các nhân viên kỹ thuật sẽ đưa thanh thép vào giữa cây rào. Đến phút thứ 10 thì hầu hết các thanh rào đã đầy. Tắt máy.

Bước 3: giữ những thanh rào bê tông trong vòng 24h để bê tông khô, sau đó tháo khỏi khuôn và mang các thanh rào đến chỗ khô ráo. Phơi dưới ánh nắng mặt trời để đảm bảo độ tự nhiên.Một gợi ý nho nhỏ trong quá trình sản xuất đó là bôi một lớp sơn bóng bên ngoài bề mặt sản phẩm bởi vì hàng rào bê tông trúc sen thường xuyên tiếp xúc với thời tiết ngoài trời.

Lớp sơn sẽ đảm bảo độ bóng, mang lại tính thẩm mĩ và độ bền cho sản phẩm.Còn một vài lưu ý khác trong quá trình mua và sử dụng mẫu rào này, quý khách hàng cần sắp xếp và nâng đỡ nhẹ nhàng tránh va đập giữa các sản phẩm. Hy vọng những thông tin trên đây đã hỗ trợ quý khách trong việc tìm và lựa chọn mẫu rào bê tông ưng ý nhất cho chính mình.

 

trên đây là bài viết được Jex Futurus tổng hợp thông tin và gửi tới quý khách: