Gạch mosaic ốp bể bơi chuyên dụng – gạch mosaic Green KT

Nhu cầu xây dựng bể bơi phục vụ nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều hộ gia đình ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn mẫu gạch Mosaic ốp bể bơi chuyên dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lex Futurus Group trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm chuyên dụng ốp lát dành cho bể bơi – gạch Mosaic Green KT.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu xây dựng dùng để ốp, dán trang trí cho bể bơi nhưng nổ bật hơn cả vẫn là chất liệu gạch kính Mosaic. Sở dĩ gạch này được ưa chuộng chính là nhờ vào cất tạo mang đến độ bền chắc và thẩm mỹ cao. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm để ứng dụng linh hoạt cho công trình quan trọng này.gach-mosaic-greenkt

 

Mô tả sản phẩm gạch Mosaic ốp bể bơi Green KT

Tại Bilico dòng sản phẩm này có mã sản phẩm là: BM484G3, thuộc chủng loại mosaic thủy tinh; có kích thước: 48x48x4 mm; sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị ốp lát mosaic nổi bật với những điểm cộng:

  • Mỗi viên gạch rất nhỏ có kích thước từ 20-100 mm, được nấu chảy ở nhiệt độ từ 800-1300 độ C mang đến độ cứng cáp và bền chắc.
  • Gạch mosaic ốp bể bơi Green KT nổi bật nhờ sự linh hoạt trong thiết kế có thể dễ dàng tạo phong cách nghệ thuật cho riêng mình.
  • Với màu sắc xanh tươi sáng chủ đạo mang đến sự tươi mới nhẹ nhàng theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Các màu xanh từ đậm đến nhạt được kết hợp với nhau mang đến vỉ gạch mosaic tinh tế và hài hòa.

 

Một số “bức tranh” đặc sắc nhờ ốp gạch mosaic ốp bể bơi

Bức tranh cá heo thú vị

Bể bơi thường có cá, chính vì vậy “thả” một chú cá heo trong bể bằng cách ốp gạch mosaic Green KT tạo sự thích thú cho người tham gia bơi lội. Đặc biệt trẻ em rất thích được hòa mình dưới làn nước, tưởng chừng như đang được bơi lội, vui đùa đầy sảng khoái.

Bức tranh hình bông hoa

Từ trên cao nhìn xuống bể bơi, những cánh hoa tuyêt đẹp mang đến sự thoải mái và thú vị. Một bông hoa khổng lồ dưới lòng nước màu xanh tươi sáng khiến người bơi chỉ muốn hòa mình cùng làn nước mát để tận hưởng sự thư giãn và sảng khoái, ốp gạch Mosaic bể bơi Green KT tạo nên bông hoa khổng lồ giữa đại dương xanh chính ngay gia đình bạn.

Thảm nhung dưới đáy bể bơi

Thảm nhung xanh mướt trải dưới đấy bể bơi để lại ấn tượng cho thiết kế hồ bơi gia đình, gạch Mosaic ốp hồ bơi “thêu dệt” nên một bức tranh tuyệt vời. Không chỉ đảm bảo chất lượng, độ bền cao, không trơn trượt mà tính thẩm mỹ trong thiết kế bể bơi gia đình nâng tầm độc đáo.

Gạch Mosaic ốp bể bơi chuyên dụng – gạch mosaic Green KT góp phần đưa thiết kế bể bơi gia đình lên một tầm cao mới.

Dưới đây là bài viết được Lex Futurus tổng hợp thông tin và gửi tới quý khách: