Ống hút vệ sinh bể bơi hoạt động như thế nào ?

Ống hút vệ sinh bể bơi là một thiết bị có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn nguồn nước hồ bơi. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải nắm rõ cách hoạt động.

 

Cách hoạt động của ống hút vệ sinh bể bơi

Ống hút vệ sinh bể bơi hiện nay có rất nhiều kiểu dáng với những kích thước cụ thể khác nhau. Độ dài, chất liệu, đặc biệt là đường kính của ống. Thông thường, loại ống chất lượng tốt sẽ được làm từ nhựa PVC cao cấp. Độ mềm vừa phải, khó gãy, khó vỡ trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài.

Ống hút vệ sinh hồ bơi có nhiệm vụ chính là hút các rác thải, cặn bẩn, tạp chất làm ô nhiễm nguồn nước ở dưới hồ lên trên bờ để xử lý hoặc vệ sinh. Mục đích cuối cùng là làm trong, sạch nguồn nước, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người khi xuống tắm.

Để ống phát huy công dụng, khách hàng cần lắp đặt kèm với hai thiết bị khác đó là máy bơm hút và bàn hút. Ống sẽ có hai đầu thông với nhau để lắp đặt cùng hai thiết bị này. Một đầu trên bờ sẽ lắp với ống hút của máy bơm, đầu còn lại lắp đặt với bàn hút và sử dụng dưới nước.

Người dùng sẽ khởi động máy bơm hút, sau đó đưa một đầu ống và bàn hút vệ sinh xuống khu vực đáy bể bơi. Cài đặt chế độ hút phù hợp, di chuyển bàn hút đến các khu vực đáy, thành nơi có rác thải cần dọn dẹp, vệ sinh. Sau khi dọn dẹp thu gọn ống và để ráo nước khô thoáng, tránh tình trạng ẩm mốc, ăn mòn ống hút. Cuối cùng cẩn thận cuộn tròn ống và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Ống hút vệ sinh bể bơi tuy chỉ là một thiết bị trung gian nhưng nếu không có sẽ không thể đạt được hiệu quả như ý muốn. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện khá nhiều loại ống giả, kém chất lượng, khách hàng cần hết sức cảnh tỉnh khi lựa chọn.

Đọc thêm các nội dung khác:

Bilico – chuyên cung cấp ống hút vệ sinh chất lượng, giá tốt

Bilico là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bể bơi, đặc biệt là ống hút vệ sinh bể bơi. Chúng tôi cam kết ống hút được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Minder, Kripsol…Ống hút có độ mềm, độ bền, ổn định, chắc chắn, an toàn và khó hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đa dạng các kích thước đường kính, độ dài, màu sắc phù hợp với mọi bể bơi và sở thích của khách hàng. Gía thành cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình, lịch sự, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành của chúng tôi còn rất hậu mãi và ích lợi, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Thông tin chi tiết về bán ống hút vệ sinh bể bơi, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0916918181 để được tư vấn cụ thể.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn chi tiết cách hoạt động cũng như sử dụng ống hút vệ sinh bể bơi đúng cách. Chúc các bạn thực hiện thành công, đạt hiệu quả như mong muốn.

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.