Những thiết bị bể bơi giúp gia tăng giá trị

Để tạo sự khác biệt, gia tăng giá trị cho công trình bể bơi, bên cạnh những thiết bị chính giúp vận hành, vệ sinh, duy trì hoạt động thì còn cần đến những thiết bị bể bơi phụ kiện mang lại những giá trị tiện ích đi kèm, để bể bơi của bạn thêm đầy đủ và hoàn hảo thì đừng bỏ qua những thiết bị bể bơi sau.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Thang bể bơi

 

Thang bể bơi

Là thiết bị bể bơi  không thể thiếu ở bất cứ bể bơi gia đình hay bể kinh doanh; không chỉ có tác dụng giúp người dùng di chuyển lên xuống dễ dàng mà thang bể bơi còn là địa điểm để đứng giải lao, trò chuyện sau những lúc tập luyện vui chơi dưới nước thỏa thích; là phụ kiện giúp trang trí cho bể thêm đẹp mắt…

Tùy thuộc vào diện tích to nhỏ của mỗi hồ bơi mà mỗi công trình có thể được trang bị 1 hay nhiều thang. Tuy nhiên để có thể an toàn trong quá trình sử dụng thì các chủ đầu tư nên lưu ý cách lựa chọn chất liệu của thiết bị này. Nên chọn thang bằng Inox và thép không gỉ để an toàn trong môi trường hóa chất và nước hồ bơi cũng như tạo độ bóng, giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

 

Phao phân làn bể bơi

 

Phao phân làn bể bơi

 

Tại hầu hết các bể kinh doanh hoặc các cung thể thao dưới nước, cung văn hóa thì phao phân làn là không thể thiếu với chức năng chính là phân chia làn bơi, chắn sóng, cảnh báo độ sâu, giảm các tác dộng của nước… không chỉ vậy sự xuất hiện của vật dụng này tại các bể bơi sẽ giúp cho bể thêm màu sắc, bắt mắt và đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Phao phân làn có tác dụng giống như phao bơi, có tác dụng hỗ trợ an toàn dưới nước, giúp người bám sẽ giữ nổi cơ thể trên mặt nước, tránh nguy hiểm và an toàn trong những trường hợp đuối nước mà không kịp thời phát hiện…đây là một trong những thiết bị bể bơi rất hữu ích mà các bể cân có.

 

Ô dù bể bơi

Sự xuất hiện của những chiếc ô cỡ lớn tại khu vực bể bơi bên cạnh những chiếc ghế dài sẽ giúp công trình của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng, để có thể kéo dài thêm nhiều giờ bơi thì những chiếc ô tránh nắng được đặt trên bờ để mọi người có thể nằm nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại sức hay thưởng thức những ly nước ép, sinh tố, trò chuyện với bạn bè người thân là vô cùng cần thiết.

Không tốn công sức, không mất quá nhiều tiền nhưng lại giúp bể bơi của bạn gia tăng thêm những tiện ích tuyệt vời, vậy tại sao lại không trang bị ngay nhỉ?

 

Nấm phun hồ bơi

 

Cây nấm hồ bơi

 

Tạo ra một không gian đầy màu sắc và vui nhộn cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ, sự sống động tại các hồ bơi, hiện nay các chủ đầu tư rất ưa chuộng những thiết bị bể bơi thông minh như nấm phun bể bơi. Với thiết kế đẹp mắt, sinh động được lắp đặt những máy bơm chìm bên trong, những cây nấm hút nước từ bể lên, sau đó các dòng nước được tỏa ra dội xuống từ những tán nấm vừa tạo âm thanh vui nhộn, vừa tạo hiệu ứng đẹp mắt; dù là người lớn hay trẻ em cũng đều thích thú đùa nghịc dưới các dòng nước mát lạnh từ tán nấm.

Một vài thiết bị bể bơi phụ kiện trên sẽ giúp công trình của bạn thêm đẹp mắt và hấp dẫn, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho người dùng. Tham khảo để sở hữu ngay.

 

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp