Những mẫu thiết kế hồ bơi gia đình đẹp như tranh vẽ

Một hồ bơi gia đình đẹp không chỉ mang lại một không gian thoáng đãng phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí rèn luyện sức khỏe của các thành viên mà còn giúp ngôi nhà của bạn trở nên lung linh, đẹp mắt với sự đẳng cấp vượt trội. Nếu đang có nhu cầu trang bị một hồ bơi tại nhà thì đừng bỏ qua những mẫu thiết kế hồ bơi gia đình đẹp như tranh vẽ sau.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tùy thuộc vào mỗi không gian, độ rộng hẹp khác nhau, nhu cầu của gia chủ cũng như phong cách thiết kế của từng ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn tiêu chuẩn thiết kế hồ bơi phù hợp với gia đình mình. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế tuyệt đẹp dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng hấp dẫn.

 

Hồ bơi đằng sau sân vườn

Nếu may mắn sở hữu một khoảng không gian rộng rãi, thoáng đãng đằng sau sân vườn thì bạn có thể thỏa chí để thiết kế hồ bơi sân vườn theo phong cách mình mong muốn. Một thiết kế với chất liệu bê tông, viền đá bao quanh sẽ là ý tưởng đặc biệt giúp bạn sở hữu một khoảng không lý tưởng cho việc thư giãn, vui chơi sau những giờ lao động cật lực. Với không gian này bạn có thể thiết kế bể kép, một bên là hồ nhỏ với độ sâu vừa phải dành cho những đứa trẻ, phần còn lại là bể lớn bạn có thể thỏa chí với độ sâu mong muốn àm không lo lắng khi gia đình có nhiều trẻ con.

 

Hồ bơi sau sân vườn

Hồ bơi đằng sau sân vườn

 

Hồ bơi gia đình đẹp ở vị trí hiên nhà

Giúp tiết kiệm tối ưu diện tích không gian đó chính là ưu điểm của mẫu thiết kế bể bơi bên hông hay bên hiên nhà; đối với mẫu này, bể bơi nằm cạnh, song song với chiều dài của ngôi nhà; điều này vừa giúp giữ công trình chính là ngôi nhà và công trình phụ bể bơi có sự gắn kết liên hệ với nhau, tạo nên giá trị gia tăng tuyệt vời cho cả không gian sống của bạn; đồng thời nếu như nhà có trẻ nhỏ thì bạn vừa có thể hoạt động trong nhà mà vẫn có thể tiện lợi trong việc trông chừng những đứa trẻ khi chúng vui chơi ngoài bể bơi.

 

Hồ bơi ở vị trí hiên nhà

Hồ bơi gia đình đẹp ở vị trí hiên nhà

 

Hồ bơi gia đình đẹp theo phong cách thiên nhiên

Trở về với thiên nhiên là xu hướng trong thiết kế kiến trúc hiện đại, một hồ bơi nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hữu tình với co cây hoa lá sẽ như một chiếc hồ giữa rừng thơ mộng. Bạn cũng có thể trang trí thêm không gian xung quanh nơi đây bằng những chiếc ghế nghỉ ngơi hay những khóm hoa đủ mầu xung quanh để càng tô thêm vẻ hoang sơ mà đẹp đến lộng lẫy của hồ bơi tuyệt đẹp này.

 

Hồ bơi gia đình theo phong cách thiên nhiên

Hồ bơi gia đình đẹp theo phong cách thiên nhiên

 

Hồ bơi cho nhà ở trên núi

Bạn đang lo ngại rằng nếu ngôi nhà của mình nằm trên những đồi núi cao thì khó thiết kế được hồ bơi hay không biết xây mẫu nào cho đẹp? Hãy tham khảo mẫu hồ bơi cho nhà ở trên núi này, một ngôi nhà với cửa kính hiện đại, bên cạnh là một chiếc hồ bơi nhỏ giữa khoảng không cao của bầu trời và đại ngàn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận vô cùng thú vị.

 

Hồ bơi cho gia đình ở trên núi

Hồ bơi cho nhà ở trên núi

 

Phá cách với hồ bơi gia đình đẹp ngay trong phòng khách

Nếu bạn là một gia chủ ưa sự phá cách và muốn ngôi nhà của mình trở nên độc, lạ thì có thể thiết kế ngay hồ bơi trong chính nội thất của mình như mẫu hồ bơi phòng khách này. Một màu xanh của nước biển cùng với hồ nước giữa phòng sẽ khiến không gian nhà ở của bạn như một lòng đại dương cuốn hút. Đây cũng là một biện pháp chống nóng cho những ngày hè oi bức, khó chịu.

 

Hồ bơi cho gia đình trong phòng khách

Hồ bơi gia đình đẹp ngay trong phòng khách

 

Những mẫu thiết kế hồ bơi gia đình đẹp như tranh vẽ trên chắc chắn khiến các chủ đầu tư mê mẩn, cùng lưu lại tham khảo để giúp cho công trình của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp