Những gợi ý trang trí phòng ngủ 2 giường độc đáo và ấn tượng nhất

Phòng ngủ hai giường đang là một trong những xu hướng mới nhất hiện nay trên thị trường, được sự ủng hộ nhiệt tình từ các gia đình có từ hai con nhỏ trở lên. Kiểu thiết kế này có nhiều tiện ích cũng như tính ứng dụng nên được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng cách trang trí phòng ngủ 2 giường tiện lợi nhất. Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm: 3 giải pháp trang trí không gian phòng ngủ ấn tượng năm 2018

Trang trí phòng ngủ 2 giường theo kiểu giường tầng

Có lẽ đây là những hình ảnh quá quen thuộc đối với các ký túc xá trong các trường đại học, trường cấp 3, trường nội trú…

Để thực hiện được kiểu kiến trúc giường này thì gia chủ cần thiết kế không gian căn phòng có chiều cao tương đối để có thể lắp đặt được giường tầng.

Ưu điểm của kiểu giường này đó là tiết kiệm diện tích, không gian cho người sử dụng. Khoảng không gian còn lại gia chủ có thể ứng dụng cho những đồ vật khác như chiếc tivi, tủ quần áo chẳng hạn…

Trang trí phòng ngủ 2 giường kiểu giường kéo

Kiểu giường kéo là những ứng dụng phổ biến tại các quốc gia đã phát triển. Những năm gần đây, kiểu giường này được phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Trang trí phòng ngủ kiểu giường kéo

Trang trí phòng ngủ kiểu giường kéo

Kiểu giường này có thêm một chiếc giường có thể di chuyển kéo ở phía dưới của vạc giường, tạo sự linh hoạt và gọn gàng, tiện lợi cho người sử dụng.

Mỗi khi có công việc hay hoạt động vui chơi nào cần sử dụng khoảng không gian trước giường gia chủ sẽ thu gọn giường phía dưới.

Trang trí phòng ngủ 2 giường kiểu giường góc

Có nghĩa là gia chủ sẽ tận dụng những không gian góc phòng để kê giường. Một căn phòng có 4 góc thì gia chủ có thể chọn bất kỳ trong nhưng góc phòng đó và sắp xếp giường theo chiêu dài của tường phòng.

Trang trí phòng ngủ kiểu giường góc

Tận dụng góc phòng ngủ để kê giường

Trang trí phòng ngủ 2 giường với kiểu đặt giường song song

Đây là một trong những gợi ý dễ dàng bắt gặp tại các khách sạn cao cấp. Đặt giường song song đối với căn phòng có diện tích tương đối rộng và cửa phòng luôn luôn mở thoáng mát. Ở giữa của hai chiếc giường sẽ là không gian vui chơi cho các bạn nhỏ. Gia chủ nên đặt vị trí giường sát với tường để tiết kiệm tối đa không gian.

Kiểu giường đặt song song

Kiểu giường đặt song song

Trên đây là một vài ý tưởng trang trí phòng ngủ 2 giường độc đáo gia chủ có thể áp dụng cho căn nhà của mình. Nếu có trẻ em hoặc người già thì kiểu phòng này cực kỳ phù hợp. Chúc quý khách lựa chọn được cho mình ý tưởng trang trí độc đáo nhất!