Những cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng thông dụng nhất

Dùng mắt thường, quét mã code và hỏi ý kiến người có kinh nghiệm đó chính là những cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay bạn nên biết.

 

Tham khảo:

 

Sử dụng mắt thường

Dùng mắt thường bạn cũng là một cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, phương pháp này đỏi hỏi bạn phải thật tinh tế và có am hiểu về sản phẩm. Nếu chưa thì hãy nghe qua những gợi ý sau khi cầm thiết bị hồ bơi trên tay quan sát:

 

Máy bơm bể bơi

Quan sát kỹ kiểu dáng, màu sơn, trọng lượng, thông số của thiết bị

 

– Thiết bị bể bơi chính hãng có trọng lượng vừa phải, không quá nặng, không quá nhẹ

– Màu sơn tươi mới, bắt mắt và khó bị bong tróc, không dễ phai nếu bạn dùng tay chà mạnh

– Thiết kế các thiết bị chính hãng mới, không bị cong vênh, biến dạng với bất cứ lý do gì

– Trên thân luôn có ghi thương hiệu, model sản phẩm, các thông số kỹ thuật, lưu ý sử dụng

– Một số thiết bị sẽ có những đặc trưng riêng về kiểu dáng, màu sơn, tem chống giả, bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định.

Tham khảo các sản phẩm thiết bị bể bơi tại đây: https://bilico.vn/thiet-bi-be-boi.html

 

Phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng bằng mã code

Cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng tiếp theo dễ thực hiện và cho độ chính xác cao hơn đó chính là nhận biệt qua mã code. Mã code là những mã số riêng, mã vạch hoặc mã QR. Nhưng thương hiệu uy tín, chính hãng muốn kinh doanh sản phẩm ra thị trường, tránh được tệ nạn hàng nhái, hàng giả, bắt buộc phải đăng ký mã này với cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bình lọc bể bơi

Hầu hết các thiết bị bể bơi chính hãng hiện nay đều có mã code để nhận biết

 

Vì thế, bạn có thể dựa vào những mã này để nhận biết, độ chính xác tương đối cao, giúp bạn an tâm hơn khi mua sắm và sử dụng. Bạn có thể tra cứu mã code thiết bị thông qua website của thương hiệu hoặc các ứng dụng quét mã vạch, QR. Nổi tiếng nhất không thể không nhắc đến ứng dụng I check, thiết nghĩ bạn nên ưu tiên sử dụng.

 

Hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm

Cách phân biệt thiết bị bể bơi thông minh chính hãng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là hỏi ý kiến người có kinh nghiệm. Phương pháp này độ chính xác cao hơn nhiều so với hai phương pháp ở trên, tuy nhiên hơi mất thời gian. Với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực, họ sẽ dễ dàng nhận biết đó là thiết bị chính hãng hay không. Từ đó, bạn sẽ có quyết định sáng suốt nhất cho bản thân.

Các hình thức hỏi kinh nghiệm cần tư vấn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là: hỏi tư vấn trên các nhóm facebook, diễn đàn mạng, hỏi ý kiến bạn bè người thân, người đã từng sử dụng hoặc cao hơn là hỏi ý kiến chuyên gia. Mỗi hình thức sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên bạn phải hết sức lưu ý khi sử dụng. Hoặc nếu cần tư vấn cụ thể từ các chuyên gia thâm niên cao, đừng quên kết nối với Bilico qua số hotline: 0916918181 bạn nhé.

Trên đây là những cách phân biệt thiết bị bể bơi chính hãng đơn giản, thông dụng và phổ biến nhất. Tùy vào từng hoàn cảnh, tình huống cụ thể, bạn nên áp dụng phương pháp phù hợp. Chúc các bạn thành công, mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng vì lợi ích và sự an toàn khi sử dụng.

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp