Lưu ý điều gì khi vệ sinh sàn nhựa giả gỗ đúng cách?

Rất nhiều khách hàng đã gửi đến chúng tôi một câu hỏi đó là: Cần lưu ý điều gì khi vệ sinh sàn nhựa giả gỗ để đảm bảo an toàn và sạch sẽ cũng như tuổi thọ lâu nhất cho sàn nhựa giả gỗ. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm với bài viết của Hafuco Việt Nam

 

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ

Trước khi đi sâu phân tích trả lời kỹ câu hỏi lưu ý điều gì khi vệ sinh sàn nhựa giả gỗ, chúng tôi xin phép được nói qua những công dụng hữu ích của loại sàn này:

Sàn nhựa giả gỗ dùng để thay thế sàn gỗ thật hoặc các vật liệu khác như gạch men bê tông, mang đến sự tiện nghi, sang trọng và ấn tượng cho không gian sống. Sàn nhựa giả gỗ độ bền không cao bằng gỗ tự nhiên nhưng có tuổi thọ không kém gì những loại vật liệu khác hiện nay. Bù lại, sàn có mức giá tương đối phải chăng, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu điều kiện kinh tế của khách hàng.

 

Lưu ý điều gì khi vệ sinh sàn nhựa giả gỗ đúng cách? - sàn nhựa Hafuco

 

Lưu ý điều gì khi vệ sinh sàn nhựa giả gỗ?

Thứ nhất vệ sinh sản phải sử dụng loại nước chuyên dụng, không xà phòng hoặc nước tự pha để vệ sinh. Điều này có thể khiến mặt sàn bị phai màu và ảnh hưởng tới độ bền của sàn trong tương lai.

Thứ hai nên kê tất cả mọi đồ đạc ra ngoài trước khi vệ sinh. Việc này là cần thiết giúp cho sản được vệ sinh một cách toàn diện và hiệu quả.

Lưu ý gì khi vệ sinh sàn nhựa giả gỗ, Bạn nhất định không được quên việc dùng các loại vật dụng mềm, sạch để chùi vệ sinh. Sử dụng các vật sắc, khô, cứng vì có thể gây xước mặt sàn.

Lưu ý gì khi vệ sinh sàn nhựa giả gỗ, bạn cần phải đảm bảo việc vệ sinh là thường xuyên, ít nhất 3 ngày 1 lần. Việc này là cần thiết để tăng thêm tuổi thọ cho sàn bền bỉ lâu nhất có thể.

Tránh không được để nước đổ ra sàn và đọng lại quá lâu. Nếu nước đổ ra, cần thấm lại ngay bằng khăn mềm khô. Nước đọng lại quá lâu có thể khiến lớp keo bị bong tróc, sàn nhanh hư hỏng.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc cách vệ sinh sàn nhựa giả gỗ: Cần lưu ý gì khi vệ sinh sàn nhựa giả gỗ để bạn an tâm, tự tin hơn khi thực hiện. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm mới tại sàn nhựa Hafuco và giá bán được cập nhật.

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Xem thêm các bài viết khác:

 

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam – Hafuco.com