Những mẫu hàng rào đẹp cho nhà nhỏ

Những ngôi nhà nhỏ có diện tích xung quanh không quá lớn, vì vậy để chọn mẫu hàng rào cho nhà nhỏ là không hề đơn giản. Phải có được sự hài hòa về kích thước tổng quan mà vẫn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Hãy tham khảo những mẫu hàng rào đẹp dưới đây mà Hafuco tổng hợp để có lựa chọn đúng đắn nhé.

Hàng rào trang trí hoa đẹp cho nhà nhỏ

hàng rào cho nhà nhỏ
Hàng rào trang trí hoa đẹp

 

Ngôi nhà nhỏ xinh xinh của bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn khi hàng rào được trang trí đẹp mắt kết hợp với những cây hoa leo, cây cảnh quanh hàng rào đơn giản.

Mẫu hàng rào cho nhà nhỏ bằng gỗ

Những người thích hàng rào gỗ thường có xu hướng gần gũi với thiên nhiên và thường đam mê với việc chăm sóc cây cối. Họ sẽ dễ dàng tạo cho ngôi nhà thân yêu của mình những hàng rào bằng các loại cây, lãng hoa, dây leo trồng quanh hàng rào góp phần tạo nên những mảng nền xanh hấp dẫn cho ngôi nhà.

hàng rào cho nhà nhỏ
Hàng rào bằng gỗ đẹp cho nhà nhỏ

Hàng rào cho nhà nhỏ bằng kim loại

Hàng rào kim loại có độ bền cao, giá thành vừa phải và rất thân thiện với môi trường xung quanh.

Dễ dàng gia công theo ý muốn của gia chủ sẽ đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy một cách đơn giản. Và có thể phối hợp hoàn hảo với các phong cách trang trí ngoại thất khác nhau

hàng rào cho nhà nhỏ

Với các ưu điểm vượt trội kể trên hàng rào kim loại được rất nhiều hộ gia đình sử dụng để trang trí cho không gian ngoại thất căn nhà của mình.

Hàng rào bê tông ly tâm – Sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà nhỏ

Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội so với các loại chất liệu truyền thống, sản phẩm này ngày càng được người dùng ưa chuộng và phù hợp lắp đặt đối với mọi công trình nhà nhỏ, biệt thự…

hàng rào cho nhà nhỏ
Hàng rào bê tông ly tâm mang lại cảnh quan tuyệt đẹp cho nhà nhỏ

 

Đặc tính vượt trội của hàng rào bê tông ly tâm:

  • Mẫu mã đa dạng
  • Độ bền cao, chịu được áp lực cường độ cao từ môi trường, đặc biệt phù hợp với môi trường nhiệt đới nóng ẩm ở Việt Nam.
  • Nguyên vật liệu thân thiện môi trường và an toàn với người sử dụng
  • Tuổi thọ công trình: Lên tới 60 – 70 năm
  • Giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó mỗi cột rào bê tông ly tâm có chiều cao chỉ 1,3- 1,4 mét. Gia chủ có thể dễ dàng kết hợp với các công trình ngoại thất khác mà vẫn đảm bảo hài hòa về kích thước cảnh quan.

Lựa chọn mẫu hàng rào cho nhà nhỏ không phải là quyết định dễ dàng,nhưng với những gợi ý từ các chuyên gia của Hafuco chắc hẳn bạn đã chọn được hàng rào cho căn nhà nhỏ xinh của mình. Đọc thêm các bài viết khác của Lexfuturus: