Gợi ý địa điểm mua sàn gỗ nhựa ngoài trời uy tín!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối sàn gỗ nhựa ngoài trời. Bên cạnh những ưu điểm về các khâu vận chuyển chọn hàng và rủi ro. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một địa điểm mua sàn nhựa giả gỗ ngoài trời uy tín.

 

Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Ứng dụng sàn nhựa vân gỗ ngoài trời

 

1. Lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời là loại sàn đặc biệt thường xuyên phải tiếp xúc với các yếu tố tác động từ môi trường như nắng, mưa, bão, gió,… nên bạn cần ưu tiên lựa chọn về chất lượng trước. Nhưng đầu tiên bạn phải chắc chắn lựa chọn đúng loại sàn gỗ ngoài trời. Vì có sự khác biệt nêu trên nên sàn giả gỗ ngoài trời thường có những thiết kế đặc biệt hơn so với sàn nhựa vân gỗ trong nhà.

Sàn vân gỗ ngoài trời thường được thiết kế dày dặn bao gồm 5 lớp: Lớp đế PVC giúp bạn lắp đặt thuật tiện hơn. Lớp lõi PVC, lớp tạo vân để có được họa tiết vân gỗ ưng ý, lớp áo để bảo vệ lớp tạo vân bên dưới và bề mặt UV. Bề mặt UV có công dụng đặc biệt chống lại tia UV từ mặt trời là tác nhân dẫn đến bạc màu, làm nứt, nẻ sàn. Chính nhờ có lớp này mà sàn nhựa vân gỗ ngoài trời tránh được tối đa tác hại mà ánh nắng mặt trời mang lại. Cấu trúc có lớp áo và lớp lõi nhựa chắc chắn giảm thiểu tối đa đội thấm nước, khiến sàn không bị mục, bị hỏng bơi nước mưa. 

 

Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Cấu tạo sàn nhựa vân gỗ. 

 

Có rất nhiều mẫu sàn gỗ giả cho bạn lựa chọn như GW-CD06, GW PP03A, GW-DT01,… Mỗi loại sàn gỗ lại có hoa văn khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sàn giả gỗ phù hợp với không gian của gia đình mình.

 

» XEM THÊM: Các mẫu sàn nhựa giả gỗ ngoài trời khác tại đây: https://khosandep.vn/san-nhua-gia-go-ngoai-troi

 

2, Lưu ý khi lựa chọn đơn vị phân phối.

Bạn nên lựa chọn các đơn vị phân phối uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không nên tin quá nhiều vào các dòng quảng cáo hào nhoáng vì chung quy lại thì không ai “vạch áo cho người xem lưng” cả. Trên hết, bạn nên ưu tiên chọn các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sàn giả gỗ ngoài trời và đã có các công trình thực hiện nhất định. Vì chất lượng sản phẩm ở đó đã được rất nhiều khách hàng đi trước kiểm nghiệm rồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Tiếp đến, khi mua sàn nhựa giả gỗ trên mạng hãy tham khảo ít nhất 3 trang web bán hàng khác nhau về giá cả cũng như chất lượng. Có thể cùng một dòng sản phẩm đó nhưng mỗi trang web lại bán với một mức giá khác nhau. Tuyệt đối đừng bao giờ ham rẻ, hãy tỉnh táo và phân tích rõ nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch trong giá thành đó nếu như nó quá lớn. Nhớ hỏi rõ về các chính sách vận chuyển và có thể cả dịch vụ lắp đặt nếu bạn quan tâm trước khi đặt hàng nhé. 

Cuối cùng, hãy kiểm tra hàng trước khi nhận và phản hồi kịp thời. 

 

Chọn sàn nhựa giả gỗ phù hợp

 

3, Đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ ngoài trời uy tín?

KOSAGO chính là một gợi ý dành cho bạn. Với các chi nhánh tại Đà Nẵng và Hà Nội bạn có thể yên tâm về phí vận chuyển sẽ không tốn quá nhiều ngân sách của bạn. Chất lượng sản phẩm của khosandep.vn vô cùng tốt và đặc biệt ở đây có hệ thống sản phẩm đa dạng nên bạn có thể lựa chọn loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời phù hợp nhất với mình.

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Đọc thêm các bài viết khác: