Giá thành các dụng cụ bàn hút vệ sinh bể bơi

Để bể bơi luôn sạch sẽ, màu nước trong xanh và an toàn cho người bơi lội thì ngoài việc sử dụng hóa chất chlorine xử lý nước hàng ngày thì bạn cũng nên chú trọng công tác vệ sinh, bảo trì và bảo dưỡng bể bơi bằng các công việc như chà rêu, vớt rác và hút cặn đáy bể hàng ngày. Và một trong số đó chúng tôi muốn giới thiệu ở đến các bạn chính là bàn hút vệ sinh hồ bơi.

Tham khảo:

 

Cấu tạo của bàn hút vệ sinh bể bơi

Bàn hút vệ sinh bể bơi

 Loại bàn hút vệ sinh bể bơi

 

– Cấu tạo bàn hút cặn thường chất liệu làm bằng nhựa ABS hoặc bằng hợp kim nhôm, một số sản phẩm sử dụng kết hợp nhựa và cán bằng inox 304.

– Bàn hút chân không có thể được gắn với chổi chà ở phía dưới.

– Một số bàn hút cặn bể bơi có thể điều chỉnh tốc độ của các bánh xe.

– Bàn hút có chiều dài thông thường từ 35 – 45cm.

– Chiều dài của cán: 15 -20cm.

– Đường kính vị trí gắn ống mềm thông thường là 38mm (1.5″).

 

Cách sử dụng bàn hút vệ sinh bể bơi

 

Cách xử dụng bàn hút vệ sinh bể bơi

Cách xử dụng bàn hút vệ sinh bể bơi

 

Bàn hút vệ sinh bể bơi nhập khẩu thường hay bị gãy ở cán (đầu kết nối với sào nhôm) do thói quen sử dụng và lắp đặt của người vận hành bể bơi khi sử dụng dùng lực nhấn xuống quá mạnh hoặc do thiết bị bàn vệ sinh bể bơi được sản xuất bởi vật liệu không chắc chắn, hay nhựa tái chế dễ bị mục bởi thời tiết khô nóng. Do vậy hãy chọn đơn vị cung cấp thiết bể bơi uy tín.

Bàn hút vệ sinh bể bơi để sử dụng hết công năng cần phải kết hợp với cây sào nhôm vệ sinh ở những vị trí xa hơn trong lòng bể bơi và ống mềm chân không (bắt buộc) với nhiệm vụ duy nhất hút các vết bụi bẩn mọi vị trí trong bể. Trước khi mua bàn hút vệ sinh bể bơi, bạn nên tham khảo các bước sử dụng như sau:

– Gắn (Cắm) cây sào nhôm vào bàn hút đáy. (Sào nhôm thường có chiều dài 4.8m, 5m, 7m, 9m và11m).

– Gắn một đầu ống mềm vệ sinh bể bơi vào bàn hút. (Ống mềm thường có chiều dài 9m, 11m, 12m, 15m và 30m).

– Mở van hút cặn vệ sinh bể bơi, nhấn nút khởi động máy bơm lọc nước tuần hoàn, gắn một đầu ống mềm còn lại vào vị trí hút vệ sinh đã được bố trí ở vách tường thành bể bơi. Đối với bể bơi sử dụng Skimmer hút vệ sinh bề mặt, bạn hãy gắn một đầu ống mềm vào skimmer. Sau đó sử dụng sào nhôm di chuyển đến các vị trí cần thực hiện làm sạch.

 

Giá thành các loại bàn hút vệ sinh bể bơi hiện nay

 

Giá thành các loại bàn hút vệ sinh bể bơi

Giá thành các loại bàn hút vệ sinh bể bơi

 

Một bàn hút vệ sinh bể bơi với tác dụng không thế thay thế luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đối với các chủ sở hữu bể bơi. Đối với một thiết bị chính hãng với thương hiệu lớn từ Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Ý, hay Hong Kong, giá bàn hút vệ sinh bể bơi rơi vào khoảng từ 650.000 – 4.150.000 đ. Giá bàn hút vệ sinh bể bơi Astralpool Tây Ban Nha thường cao hơn thiết bị đến từ thương hiệu Emaux Hong Kong China.

Giá các loại bàn hút vệ sinh bể bơi

Giá thành các loại bàn hút vệ sinh bể bơi

 

Thông tin về một số thương hiệu sản xuất thiết bị bể bơi uy tín, được nhiều người tiêu dùng ưu thích và tin dùng như:

– Giá thấp, chất lượng cao hàng Trung Quốc gồm: Emaux / Hong Kong, Minder /China (có giá 750.000 – 1.250.000 VNĐ);

– Giá trung bình và chất lượng cao hàng Châu Âu gồm: Astralpool /Span, Waterco /Úc và Kripsol /Span… (2.600.000 – 3.800.000 VNĐ).

– Giá cao, sản phẩm thường không có sẵn, cần phải mua đủ bộ cùng thương hiệu mới có thể sử dụng được, có thể nói như là thiết bị không thể thiếu dành cho bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi: Pentair /Mỹ.

Vừa chúng tôi đã cập nhật giá thành một số loại bàn hút vệ sinh hồ bơi hiện nay. Nếu quý khách muốn biết cụ thể giá từng sản phẩm, hãy liên hệ với công ty Hoabico để được báo giá chi tiết.

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.