Các kiểu cổng hàng rào khiến bạn “mê” ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chủ đề về các kiểu cổng hàng rào đẹp luôn luôn thu hút sự quan tâm từ nhiều gia chủ bởi tính thẩm mĩ và ứng dụng cao của phụ kiện này. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày nay có rất nhiều mẫu hàng rào ra đời với sự đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã, giá thành. Trong bài viết dưới đây, các kiểu hàng rào đẹp nhất sẽ được “phô diễn” cho quý khách hàng lựa chọn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 Những ứng dụng tuyệt vời của các kiểu cổng hàng rào đẹp

 

Mẫu hàng rào bê tông Trụ Tháp đẹp lại sự chắc chắn cho ngôi nhà

Mẫu hàng rào bê tông Trụ Tháp đẹp lại sự chắc chắn cho ngôi nhà

 

 Hàng rào là một phụ kiện ngoại thất, tuy nhiên chức năng và những ứng dụng của thiết bị này thì không hề “phụ” chút nào. Nếu không tin, quý khách hàng có thể tham khảo những chức năng dưới đây của cổng hàng rào:

 

Tính thẩm mĩ

Các kiểu cổng hàng rào ở vị trí bên ngoài căn nhà, có thể tiếp nối cổng ra vào hoặc bao quanh cổng tạo thành bức tường bảo vệ căn nhà. Xét về yếu tố thẩm mĩ, cổng hàng rào giúp tô điểm thêm sự đầy đặn của căn nhà, mang lại một diện mạo mới với sự hài hòa cân đối từ trong ra ngoài với kiến trúc của ngôi nhà. Chính vì vậy có rất nhiều gia chủ tham khảo thêm về cách trang trí cổng hàng rào để tạo nên sự khác biệt cho chính “khuôn mặt” của gia đình mình như phối kết hợp với những chậu hoa mini hay tranh vẽ trên hàng rào gỗ chẳng hạn… Tất cả đều đem lại sự mới mẻ và độc đáo cho tường rào của gia đình. Nhiều người còn ví von cổng hàng rào là mĩ phẩm của căn nhà.

 

Tính ứng dụng

Một trong những ứng dụng lớn nhất của các kiểu cổng hàng rào đó là đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, tránh sự chú ý và xâm nhập từ các đối tượng lạ đột nhập vào nhà. Nói khác đi, cổng hàng rào chính là vệ sĩ cho căn nhà.

 

Tính phong thủy

Nếu bạn tỉ mỉ trong từng màu sắc và kiểu dáng hàng rào? Chính điều này sẽ tạo nên tính phong thủy cho cả căn nhà. Ngoài ra, gia chủ có thể áp dụng cách chọn cổng hàng rào theo mệnh, theo tuổi để đảm bảo tính phong thủy tốt nhất.

 

Các kiểu cổng hàng rào hứa hẹn bùng nổ năm 2020

Cổng hàng rào gỗ

Gỗ vốn là chất liệu chưa bao giờ cũ đối với những chủ công trình xây dựng. Mặc dù có những điểm trừ nhất định như dễ bị mối mọt dưới độ ẩm cao hay sức chịu tác động môi trường không cao, tuy nhiên màu sắc và độ tự nhiên cũng như giá thành của sản phẩm này vẫn thuyết phục nhiều khách hàng.

Mẫu cổng rào bằng gỗ đang làm mưa làm gió hiện nay

Mẫu cổng rào bằng gỗ đang làm mưa làm gió hiện nay

 

Các kiểu cổng hàng rào gỗ rất phù hợp với công trình nhà cấp 4 rộng rãi hay kiểu nhà phố có không gian vườn rộng rãi, co nhiều cây xanh tạo vẻ tự nhiên. Đồng thời màu nâu vàng của gỗ khi phối hợp với màu xanh của cây vườn nhà cũng sẽ tạo nên sự hài hòa tuyệt đối. Nếu bạn là người thích sự đơn giản, tiện lợi và đề cao yếu tố thiên nhiên thì cổng hàng rào gỗ là một gợi ý tuyệt vời.

 

Cổng hàng rào giả gỗ

Thoạt nghe thấy phân vân đúng không nào? Có hàng rào gỗ tự nhiên, tại sao lại chọn hàng rào giả gỗ nhỉ? Thực tế, sản phẩm rào giả gỗ sẽ khắc phục được khuyết điểm của chất liệu gỗ, có tuổi thọ cao hơn trong cùng một môi trường tác động, đồng thời mang vẻ đẹp giữa sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Chính vì vậy, kiểu cổng hàng rào này được nhiều người ứng dụng trong trang trí nhà cửa.

Cổng hàng rào bê tông ly tâm

Đây là một trong mẫu cổng hàng rào đẹp được ứng dụng nhiều nhất trong năm 2016 và tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường năm 2017. Lý do thu hút khách hàng đến như vậy đó là sản phẩm này dường như không có khuyết điểm, thay vào đó là những ưu điểm nổi bật về độ bền, giá thành, mẫu mã. Hàng rào bê tông ly tâm được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt theo công nghệ châu Âu nên quý khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt về chất lượng ngay từ khi “chạm” vào sản phẩm. Nếu đang có ý định lựa chọn các kiểu cổng hàng rào cho căn nhà của mình thì hãy tham khảo ngay kiểu rào bê tông ly tâm nhé.

 

Hy vọng với bài viết ngắn gọn trên đây của Lex Futurus, quý khách hàng đã chọn được một mẫu rào lý tưởng cho căn nhà của mình.