“Bộ ba” mẫu tường rào bê tông hợp phong thủy tuổi Ất Sửu

Những người sinh năm Ất sửu – 1985 khi xây dựng kiến trúc nhà ở cần lựa chọn kỹ càng chất liệu cho kiến trúc tường rào và màu sắc cũng như tên gọi mỗi sản phẩm để phát huy tốt phong thủy của mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu “bộ ba” mẫu tường rào bê tông hợp phong thủy tuổi Ất sửu.

Có thể bạn quan tâm:

Tường rào là công trình quan trọng trong không gian gia đình. Để phát huy tốt vai trò của mình, góp phần nâng cao cuộc sống gia đình thêm ấm êm, mạnh khỏe, công thành danh toại thì nam giới tuổi Ất sửu có:

  • Năm sinh: 1985 (Từ ngày 22/2/1985 đến ngày 8/2/1986 dương lịch)
  • Tuổi: Sửu – Con trâu.
  • Mệnh ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển
  • Cung mệnh: càn kim
  • Con số phù hợp: 6,7,8
  • Màu sắc phù hợp: vàng, nâu giúp tương sinh tốt thuộc hành thổ; màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim giúp tương vượng tốt.

Với những đặc điểm này, lời khuyên dành chon nam giới Ất sửu nên chọn ba mẫu tường rào bê tông sau đây:

Tường rào bê tông Lục giác (số 6)

Tường rào bê tông lục giác

 

6 là số phù hợp phong thủy với những người sinh năm 1985 chíng vì thế chọn một hàng rào bê thông có chứa số 6 được xem là sự chọn lựa hợp lý, thông minh. Mẫu rào bê tông ly tâm Lục giác được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang đến sự trang trọng, độc đáo cho công trình.

Mỗi cây rào Lục giác có chiều cao 1,53m; rộng: 85×90 mm và có trọng lượng là 11.8 kg được sản xuất bằng công nghệ quay ly tâm tốc độ cao châu Âu với những chất liệu thân thiện môi trường, Sản phẩm có độ bền cao, chịu được tác động thời tiết xấu trong môi trường khí hậu Việt Nam. Với tường rào bê tông này mỗi cây rào Lục giác nổi bật nhờ chiều cao lý tưởng, thiết kế thân tròn bo gọn 6 cạnh và đỉnh rào hình búp ly thanh thoát.

 

Tường rào bê tông Công tước màu vàng

 

Hàng rào bê tông công tước

 

Màu vàng thuộc hành Thổ là màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1985, màu này giúp gia chủ tương sinh tốt và đối với kiến trúc gia đình, các công trình gia chủ nên chọn màu vàng để mọi sự được vẹn toàn. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu với quý độc giả sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm nghệ thuật Công tước màu vàng được nhiều người yêu thích, đặc biệt rất phù hợp dành cho các nam chủ nhân tuổi Ất sửu.

Có chiều cao 1.64m và chiều rộng là 60×60 mm cùng trọng lượng 12kg; mỗi thanh rào bền chắc làm nên công trình đẳng cấp, thời thượng, ai ai cũng phải trầm trồ khen ngợi khi nhìn vào gia đình bạn. Đặc biệt hơn kiến trúc tường rào bê tông đẹp này góp phần giúp tâm tư an yên, gia đình hạnh phúc bạn an tâm làm ăn cùng những kế hoạch cho tương lai.

Tường rào bê tông Trúc sen trắng

 

Tường rào bê tông lục giác

 

Màu trắng thuộc hành kim giúp tương vượng tốt trong màu sắc của thiết kế hàng rào Trúc sen là sự lựa chọn thông minh đầy tinh tế của gia chủ tuổi Ất sửu. Mỗi thanh rào có chiều cao 1.18m; chiều rộng: 90×90 mm và trọng lượng 15 kg rất bền chắc và đẹp. Đối với những gia chủ muốn áp dụng mẫu rào cải thiện phong thủy thì đây quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên đây là “bộ ba” mẫu tường rào bê tông ly tâm nghệ thuật nổi bật nhất dành cho những gia chủ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985. Chúc các bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân và gia đình.

 

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp