Nhà nhỏ hẹp có lắp đặt được phòng xông hơi không?

Không phải gia đình nào cũng may mắn sở hữu được một không gian phòng tắm rộng rãi để lắp đặt phòng xông hơi ngay tại nhà đặc biệt là tại những căn hộ chung cư hoặc nhà phố. Lắp đặt phòng xông hơi mini là một giải pháp tối ưu nhất vừa giải quyết được các nhu cầu của người sử dụng và phù hợp với diện tích không gian nhỏ hẹp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông tin khách quan và cân nhắc xem nhà nhỏ hẹp thì có lắp phòng xông hơi được không?

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước của phòng xông hơi cho nhà nhỏ hẹp

 

nha-nho-hep-co-nen-lap-phong-xong-hoi-khong

– Kích thước phòng xông hơi ướt: Hầu hết các hãng sản xuất sẽ thường sản xuất phòng xông hơi mini theo 3 cỡ tiêu chuẩn sau:

Phòng xông hơi size nhỏ nhất sẽ có diện tích rộng gần 1m (0.8m), cao 2,1m: loại phòng xông hơi này thì chỉ dùng được cho một người mà thôi

Phòng xông hơi size lớn hơn có diện tích và chiều rộng 1m2 đến 1m5, phòng xông hơi có chiều cao 2m1. Loại phòng xông hơi thì được dùng tối đa là 2 người lớn và có thể kèm theo một trẻ nhỏ.

Với size cỡ lớn ở trong nhóm phòng mini có diện tích rộng từ 1m5 đến  2m2, có chiều cao của phòng cao hơn 2 cụ thể là 2m1: Vì phòng có diện tích lớn cho nên loại phòng này có thể dùng tối đa cho 3 người lớn và 2 trẻ nhỏ.

– Kích thước phòng xông hơi khô mini: Cũng giống như các phòng xông hơi ướt mini, phòng xông hơi mini khô cũng được sản xuất dựa theo 3 kích cỡ tiêu chuẩn.

Phòng xông hơi khô mini có size nhỏ nhất với chiều rộng 1m2 và chiều cao là  2m1 loại bồn tắm này chỉ dành cho một người dùng phù hợp với những bạn còn độc thân hay từng người một sử dụng .

Phòng xông hơi có size lớn hơn xíu có chiều rộng là 1m5 cho đến trên 2m, 2m1 hoặc 2m2. Chiều cao của phòng thường là 2m1. Với phòng có size này bạn có thể dùng tối đa cho 2 người và 1 trẻ nhỏ, đồng thời có thể lựa chọn tối đa cho hộ gia đình có một thế hệ chung sống.

Size lớn nhất ở trong nhóm phòng xông khô mini có kích thước với chiều rộng tới 3m và chiều cao là  2m1 loại phòng này cũng có thể dùng tối đa cho 3 người lớn và 2 trẻ nhỏ. Size phòng này là sự lựa chọn cho rất nhiều hộ gia đình, nhất là gia đình có đông thành viên, có nhu cầu sử dụng các phòng xông hơi lớn.

Nhà nhỏ hẹp thì có nên lắp phòng xông hơi không?

nha-nho-hep-co-lap-duoc-phong-xong-hoi-khongPhòng xông hơi tại nhà giờ đây đã trở thành một tiện ích không thể thiếu khi xây dựng nhà cửa và rất nhiều hộ gia đình cũng rất cần có nhu cầu bổ sung thêm phòng xông hơi vào ngôi nhà đã xây dựng trước đó của mình. Vì vậy, lắp đặt phòng xông hơi mini là cần thiết kể các những ngôi nhà nhỏ hẹp thì sẽ có các loại phòng xông hơi phù hợp.

Với những nhà có diện tích nhỏ hẹp thì chúng tôi vẫn có những sự lựa chọn phù hợp cho bạn để bạn tham khảo và chính đơn vị LexFuturus Group chúng tôi chuyên thiết kế phòng xông hơi cho nhà nhỏ hẹp.

Khi thiết kế phòng xông hơi cho nhà diện tích nhỏ hẹp, đơn vị thi công sẽ tư vấn về kỹ thuật lắp đặt, và cách đi đường cấp, thoát nước, đường điện…

Vì vậy ngay bây giờ khi đã có đơn vị thiết kế phòng xông hơi cho các ngôi nhà diện tích hẹp thì tại sao ngay bây giờ bạn không liên lạc ngay với LexFuturus Group để có cho mình một phòng xông hơi tại gia riêng biệt nhỉ.