Mua máy bơm bể bơi loại nào tốt nhất?

Máy bơm bể bơi được đánh giá là một trong những thiết bị không thể thiếu trong sự vận hành của mỗi hồ bơi. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho quý khách hàng cách mua máy bơm bể bơi loại nào tốt nhất. Mời quý khách hàng cùng theo dõi!

 

Những lưu ý để chọn máy bơm bể bơi được tốt nhất

Máy bơm bể bơi có rất nhiều loại đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng để quý khách hàng lựa chọn được những thiết bị tốt nhất cũng như những ưu điểm nổi bật nhất. Và 2 thành phần quan trọng nhất đó là bơm và bộ lọc. Sự tương đồng, hợp nhất giữa 2 thiết bị này còn quan trọng hơn nữa. Nó giúp cho toàn bộ hệ thống chạy tốt hơn, bền hơn, nước hồ bơi trong sạch hơn, giảm lượng hóa chất tối đa. Ngoài ra, việc này còn giúp hồ bơi làm việc với công suất tối đa, ngăn ngừa hỏng hóc ống dẫn do vượt quá áp lực nước cho phép, tránh hao mòn thiết bị nhanh…

 

Máy bơm bể bơi

 

Trong quá trình lắp đặt thiết bị gia chủ lưu ý những bước dưới đây để có được công trình máy bơm bể bơi tốt nhất:

– Đo đạc bể

– Tính diện tích bề mặt bể bơi bằng cách nhân chiều dài với chiều rộng

– Tính khối lượng nước trong bể

– Xác định lưu lượng tối thiểu cho bể

– Xác định lưu lượng nước tối đa

– Chọn bơm

– Chọn bộ lọc

– Lựa chọn bộ lọc tuần hoàn

– Kiểm tra thông số kỹ thuật

 

Tham khảo danh mục máy bơm bể bơi: https://bilico.vn/may-bom-be-boi.html

 

Mua máy bơm bể bơi loại nào tốt?

Để trả lời được câu hỏi này xin mời quý khách hàng cùng tham khảo một số mẫu máy bơm hồ bơi thịnh hành trên thị trường dưới đây đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất.

Nói về máy bơm bể bơi hiện tại trên thị trường đang thịnh hành 6 mẫu cơ bản đó là mẫu máy bơm bể bơi MXB, MXB Series, Kripsol KSE, KAL, OK, KAN. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi chỉ gợi ý tới quý khách hàng 2 mẫu máy bơm bể bơi đó chính là máy bơm bể bơi KAN và máy bơm bể bơi MXB.

Máy bơm bể bơi MXB phù hợp lắp đặt cho các công trình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh có diện tích lớn nhỏ. Bilico là đơn vị phân phối thiết bị bể bơi – cung cấp máy bơm bể bơi MXB được nhập khẩu chính hãng 100% thuộc thương hiệu Minder.

 

Máy bơm bể bơi MXB

 

Ưu điểm của sản phẩm là động cơ máy chạy êm, không gây tiếng ồn, chịu được hóa chất và có độ ăn mòn cao.

Trong máy được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

– Các thành phần lưu lượng bơm bằng nhựa có độ bền cao, với chất lượng cao chống mài mòn con dấu cơ khí;

– Đây là loạt các máy bơm bể bơi tự mồi hút tối đa 1,5m;

– Có động cơ tiêu chuẩn tiếng ồn thấp, động cơ duy nhất gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI;

– Các động cơ mang với nhiệt độ cao, tuổi thọ hoạt động lâu dài, độ tin cậy và độ bền cao;

– Nước và trục hoàn toàn tách biệt, an toàn và đáng tin cậy;

– Công tắc khí nén Tùy chọn, đảm bảo an toàn thuận tiện.

– Cách điện F lớp, bảo vệ IPX55.

Máy bơm bể bơi Kripsol Model KAN – Bilico xin giới thiệu một sản phẩm máy bơm bể bơi mới được nhập khẩu chính hãng 100% thuộc thương hiệu Kripsol. Với máy bơm Kripsol KAN bạn sẽ yên tâm hơn khi được sở hữu một bể bơi an toàn, sạch sẽ và lượng nước luôn được lưu thông.

Máy bơm bể bơi Kripsol KAN được sử dụng chủ yếu cho hồ bơi thương mại. Thuộc dạng bơm ly tâm tự mồi cho hồ bơi, KAN hàng loạt. Noryl tiêm vỏ bơm. Bánh công tác trong Noryl với sợi thủy tinh. Giỏ Lọc màu trắng đã đưa vật liệu nhựa. Công suất cao lọc sơ (14 Lít) nhiệt dẻo tiêm. Lọc sơ nắp trong polycarbonate trong suốt.
Các đóng nắp cho KAN loạt được thực hiện bởi bốn bản lề nắp-vít với đinh tán thép không gỉ. Máy bơm vỏ, nắp và pin được tăng cường để đạt 3 Kg / cm² áp suất làm việc.
Motor: IP 55 bảo vệ, lớp cách điện F, 50 Hz, 2.850 r.p.m.
NSF CERTIFIED BƠM 230 / 460V 60Hz. SẴN.
Các bơm này thích hợp để sử dụng với nước biển.
60 Hz. Máy bơm có sẵn.

Câu trả lời cho đáp án mua máy bơm bể bơi loại nào tốt được nhiều người dùng quan tâm và bối rối mỗi khi phải đưa ra lựa chọn. Mỗi thiết bị lại có những ưu điểm nổi bật riêng biệt đáp ứng nhu cầu của từng người dùng. Tùy thuộc vào sở thích cũng như những nhu cầu cá nhân để gia chủ lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất cho công trình của mình.

Bài viết được Lex Futurus tổng hợp gửi tới bạn đọc, hy vọng có thể giúp ích bạn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Các bài viết khác: