Mua bình lọc cát chính hãng ở đâu?

Để nước bể bơi trong và sạch vi khuẩn, cát, cặn bã … không thể bỏ qua thiết bị quan trọng đó là bình lọc cát bể bơi. Sử dụng bình lọc cát sẽ giúp cho bể bơi nhà bạn tránh được những ô nhiễm bể bơi không đáng có.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Bình lọc cát bể bơi

 

Cấu tạo bình lọc cát bể bơi

Cấu tạo bình lọc cát bể bơi rất đơn giản. Được làm bằng chất liệu composite vì tính chất hoạt động phải làm việc dưới nước bể bơi, những sợi thủy tinh được kết cấu dạng đan chéo phần thân bình giúp cho bình lọc hoạt động vô cùng bền bỉ và không chịu tác động của những loại hóa chất xử lý nước bể bơi.

Bình lọc cát hồ bơi có 6 van với các kí hiệu như filter – lọc bình thường, back wash – rửa máy lọc, rinse – rửa đường ống, waste – xả nước, reciculatiom – lọc tuần hoàn không qua máy lọc, close – ngắt nguồn nước vào máy lọc. Các chế độ hoạt động của bình lọc được bố trí trên một dạng van xoay theo từng nấc rất dễ dàng vận hành và xử lý tiện dụng.

Bên trong máy lọc cát bể bơi là lõi lọc được làm bằng vật liệu lọc công nghệ tiên tiến giúp giàn lọc có khả năng lọc công suất lớn và độ tinh khiết cao. Sợi thủy tinh quấn quanh tạo độ chịu nén với áp suất cao đồng thời có khả năng chống ăn mòn từ hóa chất, giúp cho máy lọc cát bể bơi hoạt động lâu dài và bền bỉ.

Mua bình lọc bể bơi chính hãng

Bình lọc bể bơi là thiết bị quan trọng và hoạt động thường xuyên trong suốt quá trình vận hành của bể bơi, do vậy mua bình lọc cát bể bơi chính hãng phải là tiêu chí hàng đầu giúp bạn tìm mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mình.

Lex Futurus Group là đơn vị hoạt động lâu năm trên lĩnh vực phân phối thiết bị, phụ kiện cho bể bơi. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn bên nước ngoài như Minder, Kripsol… có giấy kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Lựa chọn bình lọc cho bể bơi được cung cấp từ Lex Futurus Group bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và các chế độ, dịch vụ. Vì là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm nên chúng tôi báo giá bình lọc cát bể bơi có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Không những vậy, các chính sách về chiết khấu cho đại lý và khách hàng cũng rất nhiều ưu đãi và hấp dẫn. Ngoài ra Lex Futurus Group còn hỗ trợ vận chuyển tận nơi và lắp đặt bình lọc bể bơi nhanh chóng, với các nhân viên kĩ thuật lành nghề, chuyên môn cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các thiết bị bể bơi và bình lọc cát bể bơi vui lòng liên hệ Lex Futurus Group.