Khám phá những lợi ích không ngờ của robot vệ sinh bể bơi icleaner – 200

Robot vệ sinh hồ bơi Icleaner – 200 thực sự là một sản phẩm đáng để chi tiền ra sử dụng. Có thiết bị này trong tay bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng ô nhiễm khu vực đáy, thành bể bơi. Hơn thế, thời gian, công sức và cả chi phí tiền bạc cũng được tiết kiệm đáng kể.

 

Tất tần tật những lợi ích mà robot vệ sinh bể bơi Icleaner – 200 mang lại

Dọn sạch bể bơi: Động cơ robot vệ sinh bể bơi Icleaner – 200 được trang bị là động cơ hiện đại, hàng đầu thế giới. Hiệu suất vận hành ổn định, không dễ hư hỏng, đạt hiệu quả hơn cả mong đợi. Chuẩn kháng nước IP68 hoạt động tốt dưới nước, không bị chập cháy, không gây nguy hiểm cho con người. Rô bốt sẽ tự động đánh rang, tiêu diệt rêu tảo, hút sạch các cặn bẩn, rác thải dưới đáy bể bơi. Thiết kế bánh xe thông minh giúp thiết bị di chuyển dễ dàng trong mọi ngóc ngách, khu vực. Đặc biệt, ro bot còn có khả năng trèo tường khá ấn tượng. Không gian đáy, thành bể bơi đều được dọn dẹp sạch sẽ, bể bơi ít bị ô nhiễm, không ảnh hưởng đến người dùng.

 

Robot vệ sinh hồ bơi

 

Tiết kiệm thời gian:

Robot dọn vệ sinh bể bơi Icleaner – 200 chính là niềm tự hào của thương hiệu ICH – Roboter. Thiết bị vận hành ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và không gian bể bơi khác nhau. Công suất máy bơm trong robot có thể đạt 20m3/h, túi lọc Standard, thời gian chu kỳ 0,5Hr/1Hr/2Hrs. Thời gian dọn dẹp, xử lý rác thải, vi khuẩn dưới bể bơi rất nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thì giờ của bạn. Điều này rất có lợi cho hệ thống lọc tuần hoàn xử lý nước sau đó. So với những thiết bị khác, Icleaner – 200 vượt trội hơn hẳn về khả năng vận hành. Do đó, khách hàng có thể sắp xếp thời gian để làm nhiều việc một lúc đều không bị ảnh hưởng.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí ở đây chính là giá thành mua và chi phí trong quá trình sử dụng. Về mức giá, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì robot vệ sinh bể bơi Icleaner – 200 có giá bán vô cùng tiết kiệm. Công suất vận hành chỉ 200W, khá ấn tượng đúng không. Tất cả mọi khách hàng đều có thể sở hữu thiết bị một cách dễ dàng. Như ở trên đã đề cập, robot vận hành ổn định, dọn dẹp các rác thải nhanh đồng nghĩa với việc nhiên liệu được tiết kiệm tối đa. Chi phí mua nhiên liệu không bị lãng phí nhiều. Robot cũng rất bền bỉ, khó hư hỏng, khách hàng không cần bảo dưỡng, sửa chữa, hạn chế tốn kém không mong muốn.

 

Robot vệ sinh bể bơi Icleaner – 200 giúp bể bơi luôn trong sạch, an toàn

Tiết kiệm công sức

Lợi ích tiếp theo của robot làm vệ sinh bể bơi Icleaner – 200 không thể không nhắc đến ưu điểm tiết kiệm công sức cho người sử dụng. Khách hàng chỉ cần cắm nguồn, bật chế độ dọn dẹp tự động và thả robot xuống nước. Robot sẽ tự động tìm kiếm, phát hiện khu vực nhiều rêu tảo, rác thải dưới hồ để dọn dẹp, rất tiện lợi phải không. Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức điều khiển, quan sát, kiểm tra thường xuyên. Sau khi dọn dẹp xong. Robot sẽ tự động ngắt động cơ, báo hiệu để khách hàng thu gọn, cất đi. Hiệu quả nguồn nước sau khi dọn dẹp luôn được bảo đảm, không còn rêu tảo, trong xanh và tinh khiết. Ai cũng có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

Mang đến sự tiện nghi

Cuối cùng robot vệ sinh bể bơi Icleaner – 200 ghi điểm trong mắt khách hàng chính là sự tiện nghi mà nó mang lại. Bề ngoài thiết kế tinh tế, nổi bật và ấn tượng, gợi lên cái nhìn sang trọng và đầy ngưỡng mộ cho bể bơi. Thiết bị còn ngầm khẳng định gia chủ là một người rất tinh tế trong cuộc sống, phong cách hiện đại, tiến lên theo công nghệ. Robot gần như thay thế hoàn toàn các thiết bị, phụ kiện vệ sinh bể bơi thủ công khác. Nhờ đó, bạn không cần phải sắm nhiều thiết bị vệ sinh, vừa tốn kém chi phí, vừa tốn kém diện tích bảo quản. Thật tuyệt vời phải không ?

Với những lợi ích ở trên bạn có sẵn sàng chi tiền ra mua robot vệ sinh hồ bơi và sử dụng hay không. Đây là quyết định sáng suốt của những khách hàng thông thái hiện nay.

Dưới đây là bài viết được Lex Futurus tổng hợp thông tin và gửi tới quý khách: