Dịch vụ xử lý nước bể bơi chất lượng và uy tín trên toàn quốc

Ngày nay, cuộc sống theo guồng quay công việc kéo theo nhiều mối quan tâm khác của mỗi người. Nhiều hộ gia đình có các thành viên không thể đảm đương được cả nhiệm vụ trong nhà và công việc doanh nghiệp. Chính vì vậy các dịch vụ ra đời và giải quyết vấn đề trên một cách nhanh gọn nhất. Cùng tìm hiểu dịch vụ xử lý nước bể bơi qua bài viết dưới đây để hiểu thêm về quy trình vệ sinh hồ bơi nhé!

 

Nước bể bơi bị đục

 

Những tiêu chuẩn về chất lượng và xử lý nước bể bơi

Dịch vụ xử lý nước bể bơi được xem như một giai đoạn quan trọng trong việc vệ sinh hồ bơi. Cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn chung của nguồn nước trong hồ để quy trình xử lý nước bể bơi trở nên hiệu quả, chất lượng nhé.

Để một hồ bơi vận hành trơn tru, gia chủ phải đảm bảo thay nước, cọ rửa và khử trùng nước theo quy định, ít nhất 1 lần/tuần nếu hồ bơi dùng giếng bơm không có hệ thống lọc tuần hoàn và xử lý nước bằng thuốc.

Tương tự, đối với các hồ bơi có máy lọc tuần hoàn thì tối thiểu 1 lần/ngày phải làm vệ sinh thành hồ và hút cặn nước hồ.

  • Nguồn nước trong hồ luôn luôn phải ở trong trạng thái như sau:

+ Độ Clor dư trong nước: phải luôn từ 0,4 đến 1 PPM.

+ Độ PH của nước hồ: từ 7,2 đến 7,6.

+ Độ kiềm: từ 50 đến 100mg/lít.

+ Độ cứng: 200mg/lít.

+ đứng từ trên thành hồ có thể nhìn thấy nước hồ trong, toàn bộ đáy hồ không có mùi vị lạ, Màu nước không quá 10 độ côbalt và độ chuẩn kali dưới 1%, nhiệt độ không quá 20-26 độ C.

– Mực nước phải cách rãnh thoát nước tối đa 10 cm nếu không có máng tràn.

 

Dịch vụ xử lý nước bể bơi chất lượng và uy tín

Đã gọi là dịch vụ thì khi sử dụng trọn gói thường có những hạng mục chi tiết cụ thể để gia chủ dễ theo dõi. Dưới đây là những hạng mục chi tiết trong dịch vụ xử lý nước bể bơi gia chủ có thể tham khảo và áp dụng cho chính công trình bể bơi của mình.

– Tới tận nhà để tư vấn xử lý nước hồ bơi cho quý khách.

– Đưa ra các phương pháp xử lý nước hồ bơi hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

– Làm vệ sinh hồ bơi trọn gói tính theo tháng, quý hoặc năm

– Tư vấn hướng dẫn về cách xử lý nước bể bơi bị đục, cách làm trong nước bể bơi, xử lý nước bể bơi bằng clo…

Một số loại thiết bị bể bơi chuyên dụng được các gia chủ tin dùng đó là hóa chất keo tụ PAC, Polimer: hỗ trợ tạo bông, lắng cặn và tách cặn. Hóa chất khử trùng Clorine và các loại Axit, Xút tác dụng làm cân bằng độ PH trong nước giúp hạn chế các hiện tượng viêm giác mạc, da bị ngứa, dị ứng… sau khi bơi.

Ngoài ra còn có sự hỗ trợ từ một số loại thiết bị bể bơi khác như máy lọc nước hồ bơi, bình lọc cát, cần kiểm tra bể bơi định kì.

Trên đây là những thông tin chung nhất về dịch vụ xử lý nước bể bơi mà Lex Futurus dành cho khách hàng tham khảo. Chúc quý khách có những giây phút hữu ích về dich vụ mà mình đang tìm hiểu.