Địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi Đà Nẵng uy tín

Nhu cầu xây dựng và lắp đặt trang thiết bị cho bể bơi tại các thành phố lớn ngày một gia tăng trong đó tại Đà Nẵng các bể bơi gia đình mini được lắp đặt ngày càng nhiều. Nhằm cung cấp những thông t in hữu ích về địa chỉ phân phối các thiết bị chính hãng giúp khách hàng có được sự lựa chọn thông minh, chúng tôi “chỉ điểm” địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi Đà Nẵng uy tín trong bài viết này.

Tìm hiểu thêm :

Một bể bơi muốn phát huy tốt vai trò nâng cao sức khỏe cho người tham gia bơi lội và góp phần nâng cao vẻ đẹp cho không gian tổng thể gia đình thì cần được trang bị thiết bị bể bơi chính hãng đạt chất lượng chuẩn quốc tế.

Các thiết bị bể bơi được ưa chuộng sử dụng tại Đà Nẵng

Bất kể một công trình bể bơi nào cũng cần có hệ thống lọc nước tuần hoàn, máy bơm bể bơi, thiết bị vệ sinh bể bơi, các hóa chất dùng cho bể bơi……….chất lượng cao. Đây là những thiết bị không thể thiếu cho một bể bơi hoàn chỉnh. Với những công trình bể bơi thì các sản phẩm được ưa chuộng sử dụng do Lex Futurus Group thống kê như sau:

Bình lọc bể bơi

Bể bơi hoạt động được ổn định và chất lượng đảm bảo đòi hỏi cần có bình lọc bể bơi – thiết bị được ví như trái tim của bể bơi. Thiết bị này giúp lọc sạch bụi bẩn, rác thải giúp nguồn nước được sục xả liên tục mang đến độ thanh sạch, tinh khiết. Thị trường thiết bị bể bơi Đà Nẵng nối bật với 2 dòng sản phẩm thiết bị bể bơi thương hiệu Kripsol và Minder.

Bình lọc hồ bơi thông minh

Với bình lọc bể bơi thương hiệu Kripsol – Tây Ban Nha là thiết bị được sản xuất bằng sợi thủy tinh với công nghệ mới, hiện đại mang đến độ bền cao và chất lượng nguồn nước sạch khuẩn, tinh khiết.

Bình lọc bể bơi thương hiệu Minder – Trung Quốc. Đây cũng là một trong những thiết bị bể bơi nổi bật tại thị trường Đà Nẵng. Sản phẩm nổi bật lên với nhiều ưu điểm: Cấu tạo vỏ ngoài được phủ một lớp mịn chống tia cực tím giúp bình lọc hoạt động bền bỉ hơn…..

Máy bơm bể bơi

Các sản phẩm máy bơm bể bơi được ưa chuộng trên thị trường này cũng là 2 dòng thương hiệu Kripsol và Minder. Cả 2 thương hiệu này đều trang bị động cơ chạy khỏe, êm ả, không tạo tiếng ồn và có khả năng chống ăn mòn, hóa chất cao.

Với máy bơm bể bơi Kripsol ưu điểm nổi bật của dòng máy thương hiệu Tây Ban Nha này nằm ở cấu tạo bên ngoài vỏ máy làm bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh. Dòng máy đa dạng công suất giúp lựa chọn dễ dàng cho nhiều loại diện tích khác nhau.

Đối với dòng thương hiệu Minder thì cấu tạo hiện đại từ trong ra ngoài, vỏ máy và thành phần lưu lượng bơm bằng nhựa có độ bền cao, giá thành hợp lý, ứng dụng đa dạng trong các bể bơi, bồn tắm nóng, hồ nuôi tôm, cá….

“Chỉ điểm” địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi Đà Nẵng uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và phân phối hệ thống thiết bị cho bể bơi nhưng không phải đâu cũng là đơn vị uy tín. Tại Đà Nẵng chúng tôi xin “chỉ điểm” một trong những địa chỉ phân phối và lắp đặt chuyên nghiệp thiết bị bể bơi Đà Nẵng uy tín nhất dựa vào số lượng công trình và phản hồi của khách hàng. Đơn vị được xướng tên chính là Lex Futurus Group địa chỉ:

KCN Hòa Cầm, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Khê, Đà Nẵng