Cách chọn đèn trang trí cho bể bơi

Không chỉ đơn giản là mang lại ánh sáng cho bể bơi khi trời trở tối mà đèn bể bơi còn tạo nên sự lung linh, giàu tính nghệ thuật cho không gian bể bơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn đèn trang trí bể bơi như thế nào hợp lý nhé!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đèn bể bơi đẹp

 

Chọn đèn trang trí bể bơi theo mô hình của bể bơi

Với bể bơi tại các nhà thi đấu hay trung tâm thể thao thì chiếu sáng sẽ luôn tuân theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước về chiếu sáng, đánh giá về chiếu sáng sẽ có tính ràng buộc nhất định. Tuy nhiên có một điều mà chúng ta có thể thay đổi đó là chọn loại đèn trang trí bể bơi sao cho phù hợp nhất, vừa đảm bảo quy định về tính công năng, nhưng tiết kiệm về chi phí đầu tư, năng lượng tiêu hao mà đem lại tính thẫm mỹ cao.

Lựa chọn đèn pha led trang trí cho bể bơi là lựa chọn tối ưu thỏa mãn các yêu cầu trên. Đèn pha led rất đa dạng về mẫu mã, công suất, chọn đèn pha led giúp bạn yên tâm về tính đồng đều về độ rọi theo tiêu chuẩn.

Chiếu sáng cho bể bơi gia đình thường thoải mái trong việc thể hiện ý tưởng thiết kế của mình, do không bị ràng buộc bởi các tiêu chuẩn về chiếu sáng. Gia chủ có thể tự do chọn loại đèn trang trí bể bơi theo ý thích miễn sao đáp ứng đúng và đủ với nhu cầu của mình.

 

Chọn đèn trang trí bể bơi làm nổi bật không gian

Nếu khuôn viên nhà bạn rộng, sẽ rất uổng phí nếu như bạn không thiết kế một bể bơi ngay trong khuôn viên. Khi đó, khu nhà sẽ trở thành một nơi nghỉ dưỡng, thư giãn hoàn hảo. Tuy nhiên việc thiết kế chiếu sáng cho bể bơi vào ban đêm sao cho vừa đủ độ sáng cần thiết, phù hợp với cảnh quang kiến trúc khu nhà, và tôn lên nét sang trọng, lung linh của kiến trúc tổng thể đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và tư duy sáng tạo cao.

Dùng đèn pha led với nhiều màu sắc để khi ánh sáng chiếu xuống mặt nước phản chiếu, làm không gian bên trong nhà sáng lung linh. Đây là mẫu đèn trang trí bể bơi được nhiều người lựa chọn bởi màu sắc đa dạng, lunh linh mà chúng mang lại. Hệ thống chiếu sáng đèn màu sẽ làm nhấn thêm vẻ đẹp huyền ảo của toàn bộ ngôi nhà.

 

Lựa chọn vị trí lắp đặt

Với đèn dưới nước nên dùng đèn trang trí âm nước treo bên thành bể, để tăng thêm tính nghệ thuật cho bể bơi gia đình có thể bố trí thêm các đèn led thả đáy, với đèn led dùng cho bể bơi người thiết kế cũng có thể chọn loại đèn đổi màu được lập trình sẵn.

Dùng công nghệ đèn led với nhiều màu sắc tạo ra sự phản xạ, pha trộn về màu sắc và hiệu ứng ánh sáng đẹp. Đèn led dưới nước thiết kế đạt chuẩn hoạt động lâu dài với điều kiện dưới nước, hộp kim nhôm chống ăn mòn, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao và an toàn về điện.

Với những lợi thế nêu trên khi thiết kế bể bơi nói riêng thì những chiếc đèn chiếu sáng bể bơi công nghệ led trong tương lai sẽ thay thế cho hoàn toàn các loại đèn khác. Và nếu bạn cũng đang có ý định mua đèn trang trí bể bơi hãy liên hệ với công ty Lex Futurus Group.