bơm điện bể bơi có giá bao nhiêu?

Cũng như các loại thiết bị khác trên thị trường để phục vụ cho bể bơi, thì bơm điện bể bơi là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Vậy bơm điện bể bơi có những loại nào và bơm điện bể bơi có giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này.

Các loại máy bơm điện bể bơi

Cũng giống như các thiết bị bể bơi khác, bơm điện bể bơi được các nhà thiết kế có nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể tính toán và lựa chọn được máy có công suất đáp ứng được hiệu quả bơm trong môi trường bể bơi của mình. Từ những dòng máy bơm bể bơi mini cho đến những dòng bể bơi cỡ lớn, với giá thành khác nhau để phù hợp cho nhu cầu cũng như tài chính của bạn.

s2-may-bom-be-boi-minder-mxb-chinh-hang
Máy bơm bể bơi

Hiện nay trên thị trường thông dụng 2 dòng sản phẩm máy bơm điện bể bơi là Kripsol và Minder. Về cơ bản thì cả hai loại máy này đều được đánh giá cao về độ bền, công suất và lực hút mạnh. Có chăng sự khác biệt nằm ở hình thức và cách cuốn các dây đồng bên trong thân máy.

Máy Kripsol xuất xứ từ châu Âu, được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, các lõi đồng sợi nhỏ và cuốn vào thân máy tạo nên độ bền chắc, nhỏ gọn hơn máy Minder.

Bơm điện bể bơi có giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng lăn tăn khi lựa chọn thiết bị để trang bị cho bể bơi của mình.

Về cơ bản thì giá máy bơm điện bể bơi không quá chênh lệch nhau, chúng chỉ khác một chút do chủng loại, công suất máy quyết định. Bên cạnh đó thì thương hiệu sản xuất cũng là một yếu tố.

Những thiết bị bể bơi được cung cấp bởi những công ty, đại lý chuyên về thi công, lắp đặt bể bơi.Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao bạn cần tìm những nhà cung cấp có uy tín, thâm niên hoạt động để đảm bảo về chất lượng, dịch vụ và giá cả. Báo giá thiết bị bể bơi còn tùy thuốc theo những loại thiết bị mà bạn lựa chọn, diện tích bể và hãng sản xuất. Mua máy bơm điện bể bơi giá tốt bạn nên lựa chọn các nhà phân phối có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng của máy, chế độ bảo hành, bảo trì cần thiết.

Lex Futurus Group là đơn vị đi đầu trên lĩnh vực thiết bị bể bơi được đông đảo khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chúng tôi cung cấp thiết bị bể bơi cho hàng ngàn công trình bể bơi lớn nhỏ trên cả nước, cả bể bơi kinh doanh đến bể bơi hộ gia đình. Với các dòng máy bơm điện bể bơi chúng tôi đảm bảo chính sách giá ưu đãi cùng các chế độ dịch vụ hậu mãi, chu đáo sẽ giúp khách hàng có niềm tin và yêu mến khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Để được tư vấn tốt nhất về thiết bị bể bơi chính hãng và cập nhận báo giá máy bơm điện bể bơi vui lòng liên hệ Lex Futurus Group.